Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • CỘT MỐC MỚI TRONG THI CÔNG MÓNG TẠI DỰ ÁN D.’CAPITALE HÀ NỘI

  28/02/2017 | Tin Công trình

  Để chuẩn bị cho công tác quan trọng này, Ban chỉ huy Unicons đã có huy động tối đa lực lượng nhân sự, thiết bị và kỹ thuật thi công từ nhiều tuần trước. Trước khối lượng công việc rất lớn, công trường đã nhận được sự hỗ trợ về mọi mặt từ các phòng ban Unicons, Coteccons, các công ty thành viên và văn phòng Hà Nội. Đặc biệt mẻ đổ còn có sự tham gia trực chiến của các kỹ sư từ phòng Quản lý và Đầu tư thiết bị và Ban chỉ huy dự án Dragon Bay (Hạ Long, Quảng Ninh).

  Suốt 15 tiếng chiến đấu với tiết trời giá lạnh của Hà Nội, tập thể kỹ sư và công nhân Unicons đã làm việc với tinh thần rất quyết tâm, liên tục kiểm tra, đôn đốc và đảm bảo tốt nhất các tiêu chí chất lượng của mẻ đổ. Sau khi đổ 12 tiếng, BCH đã tiến hành bọc xốp ủ nhiệt, sử dụng hơn 1800 tấm xốp cách nhiệt để bảo ôn trong vòng 7 ngày.

  Trong mẻ đổ bê tông lần này, các kỹ sư Unicons đã cùng nhau vượt qua rất nhiều trở ngại, đặc biệt là tổ chức mặt bằng giao thông ra vào công trường. Để đoàn xe bê tông lưu thông thông suốt, toàn công trường đã ưu tiên tuyến đường chính, theo đó xe bê tông vào một cổng và ra một cổng để tránh tắc nghẽn. Mặt khác, BCH phân luồng giao thông tại chốt lấy mẫu thí nghiệm nên rút ngắn đáng kể thời gian đổ bê tông. Với những nỗ lực đó, Ban chỉ huy đã nhận được đánh giá tốt từ phía Coteccons và Chủ đầu tư về công tác triển khai thi công.

  D.’Capitale là dự án lớn hợp tác bởi Vingroup và Tân Hoàng Minh, tọa lạc tại trục đường Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến và là trung tâm của khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính. Dự án gồm 6 tòa tháp bao gồm 3 tầng hầm và các tháp căn hộ, căn hộ dịch vụ, văn phòng cao 39 – 46 tầng, trong đó Unicons phụ trách hai tháp G và H. Theo kế hoạch, trong thời gian tới Unicons sẽ tiếp tục triển khai đổ bê tông hố pít tháp G hơn 1000m3 và móng bè lên đến 5000m3.

  Follows
  error: