Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • CIS LÀO CAI – BIỂU TƯỢNG TRÊN HÀNH TRÌNH “CÕNG” CON CHỮ LÊN VÙNG CAO CỦA NGƯỜI UNICONS

  14/03/2023 | Tin Công trình

  CIS Lào Cai là ngôi trường quốc tế đầu tiên tại vùng Tây Bắc của Việt Nam. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Chủ đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Trường Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông Quốc Tế Canada thuộc Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên – Một trong những Tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam với hệ thống trường quốc tế Canadian International School System. Đồng hành cùng Chủ đầu tư tại CIS Lào Cai, Unicons đảm nhiệm vai trò Tổng thầu thi công toàn bộ dự án.

  Dự án có thiết kế cực kì phức tạp, kiến trúc uốn lượn, consol lệch tầng, giật cấp,… Đây có thể nói là một trong những thách thức lớn đối với Anh/Em kỹ sư Unicons. Ngoài ra, dự án toạ lạc tại khu vực có khí hậu vô cùng khắc nghiệt, việc huy động nhân công gặp nhiều khó khăn, cùng với tiến độ thi công cực “gắt” chính là bài toán khó đặt ra cho Unicons. Sau tất cả, CIS Lào Cai đã cán địch ngoạn mục chỉ sau 09 tháng thi công chính là đáp án chúng tôi đã trả lời cho Chủ đầu tư.

  Trước những kết quả vượt ngoài mong đợi, CĐT đã quyết định lựa chọn Unicons sẽ tiếp tục cùng đồng hành tại Giai đoạn 02 – xây dựng khu nội trú cao cấp của trường. “Building Futures” – Kiến tạo tương lai, đó là slogan và cũng là thông điệp, là mong muốn của Unicons trên hành trình cùng với các bên thực hiện sứ mệnh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Xin chúc mừng BCH Dự án.

  Những hình ảnh khác tại Dự án CIS Lào Cai:

   

  Follows
  error: