Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • “Xuân yêu thương 2018″ – Ấm lòng những chuyến xe đưa công nhân Unicons về quê ăn Tết

  10/02/2018 | Tin Công ty

  Thấu hiểu những cảm xúc ngày cận Tết và nhằm tri ân nỗ lực của các cô chú, anh chị công nhân đã đồng hành cùng Unicons suốt thời gian qua, ngày 10/02/2018, Unicons đã đồng loạt khởi hành 22 chuyến xe từ Bắc vào Nam để đưa công nhân Unicons về quê ăn Tết. Với tên gọi “Xuân yêu thương”, những chuyến xe của Unicons thật sự là một món quà, một lời cảm ơn đầy yêu thương mà tập thể Unicons muốn gửi tặng đến toàn thể lực lượng công nhân, mong muốn tất cả anh chị em công nhân có thể đoàn tụ với gia đình, cùng đón một cái Tết an nhiên.

  Cái se lạnh của tiết trời cuối đông càng khiến cho những người con xa quê muốn về thật nhanh với gia đình mình

  Nụ cười tươi rói, chờ đón một mùa xuân rộn ràng ở quê nhà

  Nỗi nhớ Tết quê nhà luôn cháy bỏng, da diết trong lòng bao kẻ xa quê

  Tranh thủ chụp hình trước khi chia tay bạn bè để lên xe về quê

  Năm 2018, Unicons bố trí nhiều địa điểm tập kết xe từ TP. Hạ Long, TP. Nha Trang đến TP.HCM. Chỉ tờ mờ sáng 10/02/2018, hơn 1000 anh chị em công nhân Unicons từ Bắc đến Nam đã phấn khởi và náo nức tập trung tại các công trường. AnhNguyễn Hồng Thủy (quê Phú Yên) chia sẻ: “Tôi đã làm việc được hơn 3 năm tại nhiều công trường của công ty Unicons. Do nhà ở xa nên mỗi năm, tôi chỉ về thăm quê một lần. Ngay lúc này, tôi đang rất háo hức và nôn nao vì sắp được lên xe. Tôi thật sự cảm ơn công ty Unicons đã tạo điều kiện, hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần cho anh chị em công nhân chúng tôi có cái Tết sum vầy bên gia đình.”

  Ai cũng mang theo thật nhiều món quà xuân

  Mọi người trao nhau những cái bắt tay ấm áp và chúc nhau một mùa xuân hạnh phúc bên gia đình

  Chương trình hỗ trợ công nhân về quê ăn Tết là hoạt động thường niên tại Unicons, vì chúng tôi hiểu rằng, chuyến đi quan trọng nhất của năm là chuyến xe trở về nhà. Phát biểu tại khu vực tập kết TP.HCM, ông Lê Thế Anh – Trưởng Phòng Xây dựng và Phát triển lực lượng thi công Unicons nói: “Về quê ăn Tết là một điều dường như đơn giản, nhưng lại không dễ dàng với nhiều công nhân đi làm xa xứ. Nhưng ở Unicons, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết sức cho lực lượng thi công vì các bạn chính là những người trực tiếp chung tay vào thành công chung của Unicons.”

  Ông Hồ Văn Nhất Linh – Chỉ huy Trưởng Unicons tại khu vực Hạ Long chia sẻ với anh chị em công nhân: “Bản thân CBNV Unicons chúng tôi cũng đang làm việc khắp mọi miền đất nước, do đó, chúng tôi đồng cảm với ước mong được trở về nhà vào dịp Tết của các bạn. Rất may mắn, chúng ta đều đang cùng làm việc tại một công ty thật sự quan tâm đến người lao động. Mọi người hãy lên xe về nhà và yên tâm đón một cái Tết thật đầm ấm bên gia đình.”

  CBNV Unicons và những người ở lại vẫy tay chào cho đến khi chiếc xe cuối cùng chở công nhân rời bến

  Là một trong nhiều hoạt động thể hiện cam kết phát triển bền vững của công ty Unicons, hy vọng chuyến xe “Xuân yêu thương” năm 2018 đã chở đi được thông điệp yêu thương và tri ân sâu sắc từ Unicons đến toàn thể anh chị em công nhân. Cảm ơn tất cả anh chị em vì luôn nỗ lực hết mình trong màu áo Unicons. Mến chúc tất cả mọi người sẽ có một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc.

  Follows
  error: