Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Chương trình teambuilding cho sinh viên thực tập tại Coteccons Group 2017

  26/08/2017 | Tin Công ty

  Tham dự chương trình là những sinh viên ĐHBK TP.HCM xuất sắc trúng tuyển vào chương trình Giám sát tập sự Coteccons Group 2017 và vừa hoàn thành kỳ thực tập 2 tháng tại nhiều công trường của Coteccons Group.

  Các bạn sinh viên đã được trải nghiệm nhiều trò chơi hoành tráng, thú vị và hấp dẫn. Chú trọng vào việc khẳng định định tầm quan trọng của làm việc nhóm, phát huy tư duy tích cực và xây dựng lòng tin giữa các thành viên, chương trình teambuilding “YES, WE CAN” là thông điệp về tinh thần đồng đội mà Ban tổ chức muốn gửi đến các bạn tham dự.

  Coteccons Group tổ chức chương trình tiếp nhận thực tập sinh với thiện chí giúp sinh viên sắp ra trường trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiếp cận công việc thực tiễn. Thông qua quá trình học hỏi tại các công trường Coteccons Group, sinh viên sẽ hiểu rõ về tính chất công việc, rèn luyện kỹ năng và định hướng nghề nghiệp rõ ràng sau khi ra trường. Tất cả các sinh viên thực tập đều được Phòng Nhân sự đánh giá kết quả và lưu hồ sơ. Kết thúc kỳ thực tập, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được xét tuyển vào Coteccons Group trong tương lai.

  Được Anphabe và Nielsen vinh danh là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất ngành Xây dựng tại Việt Nam, Coteccons Group nói chung và Unicons nói riêng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên cho kỳ thực tập quan trọng trước khi ra trường.

  Follows
  error: