Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Chương trình Teambuilding kết hợp hoạt động đào tạo đầy thú vị cho cán bộ quản lý tại Unicons

  20/06/2018 | Tin Công ty

  Chương trình Teambuilding là một hoạt động thường niên nhằm gắn kết các cán bộ quản lý trong đại gia đình Unicons. Đây cũng là dịp để mọi người có thời gian bên nhau, cùng ngồi lại để thắt chặt tình đồng đội và hiểu nhau hơn.  Tại đây, các trò chơi Teambuilding trên biển được diễn ra đầy hào hứng và khí thế. 120 thành viên được chia thành 4 đội, không phân biệt công trường, phòng ban, tất cả anh chị đã cùng đoàn kết, vượt qua các thử thách từ BTC bằng sự đồng lòng, hỗ trợ lẫn nhau. Hòa chung không khí sôi động, mọi người đều cảm nhận được sự nhiệt huyết của từng anh em không chỉ lúc làm việc mà ngay cả những giây phút vui chơi cùng nhau.

  Các thành viên Unicons năng động, hết mình trong từng trò chơi

  Trong đêm Gala Dinner, đại diện Ban Tổng Giám đốc, anh Lê Chí Trung cũng chia sẻ chính tinh thần đoàn kết của anh em Unicons đã mang đến nhiều thành công cho công ty như việc trúng thầu nhiều dự án nghìn tỉ, dự án công nghiệp vốn FDI và hàng loạt các dự án cơ điện quy mô lớn. Cùng nhau, đội ngũ nhân viên sáng, trưởng thành của Unicons sẽ đưa công ty phát triển vượt bậc.

  Ban Tổng Giám đốc Unicons tham dự chương trình

  Đêm Gala Dinner khép lại bằng hình ảnh những cánh tay nối tiếp nhau thành một vòng tròn vững chắc trên nền ca khúc “Nối vòng tay lớn”. Tình cảm, sự chân thành và tinh thần đoàn kết của gần 120 thành viên đại gia đình Unicons đã tạo nên một khung cảnh đầy cảm xúc đúng như thông điệp chương trình “Together We Can”.

  Hình ảnh mọi người kết nối thành vòng tròn tạo nên hình ảnh đẹp trong đêm Gala Dinner

  Bên cạnh các hoạt động Teambuilding, sáng ngày 17/6/2018, Unicons cũng tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng Unicons (UniCafe) đầy bổ ích với chủ đề “Chân dung Chỉ huy trưởng Unicons”. Mở đầu chương trình, anh Trần Thế Phương – Phó Tổng Giám đốc Unicons, Chủ tịch CLB Unicafe chia sẻ Unicafe là nơi mà CBQL Unicons có thể gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để phát triển hiệu quả, chất lượng công việc của công trường, phòng ban mình phụ trách.

  Không gian chương trình Unicafe

  Với chủ đề “Chân dung Chỉ huy trưởng Unicons”, anh em Unicons đã có thời gian nhìn lại những ưu -nhược điểm của CHT Unicons thông qua các phần thảo luận sôi nổi. Đồng thời, mọi người còn được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ Ban Tổng Giám đốc Unicons về chặng đường phát triển khi các anh khi còn là CHT dự án.

  Anh Hồ Văn Thảo (Giám đốc dự án Landmark 81) chia sẻ về hình ảnh Chỉ huy trưởng

  Anh em Unicons nhiệt tình tham gia thảo luận các chủ đề tại Unicafe

  Chuyến hành trình Teambuilding 2N1Đ “Together We Can” của Unicons khép lại với những phút giây sảng khoái trên biển, những khoảnh khắc lắng đọng bên nhau trong đêm Gala Dinner và những chia sẻ bổ ích từ chương trình UniCafe. Chắc chắn, “Together We Can” là một hành trình nhiều kỷ niệm và đầy cảm xúc với các thành viên của đại gia đình Unicons.

  Một số hình ảnh đẹp trong hành trình Teambuilding 2018 –”Together We Can”

   

  Follows
  error: