Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ( 08/03/1910 – 08/03/2017)

  08/03/2017 | Tin Công ty

  Tại buổi gặp mặt vào ngày 8/3/2017 tại VP HCM, toàn thể anh em Unicons đã gửi tới các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ vất vả của phụ nữ cuộc sống, khi vừa phải thực hiện tốt công việc, vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình.

  Ban lãnh đạo mong muốn tập thể nữ Unicons ngày càng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của Công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa Unicons ngày càng phát triển.

  Các chị em phụ nữ vui mừng nhận được những lời chúc tốt đẹp cùng những đóa hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa từ các đồng nghiệp nam. Những tình cảm này sẽ khích lệ các chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Công ty cũng như sự phát triển chung của xã hội. Khép lại buổi giao lưu là những lời ca, tiếng hát sôi động của các anh chị em. Qua buổi lễ, Cán bộ, nhân viên trong công ty đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng.

  Một số hình ảnh của chương trình

  Thời gian qua, những thành quả mà Unicons có được đều có phần đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ đã và đang công tác tại Công ty. Phụ nữ có thể đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau, ở bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em cũng luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Những ghi nhận của Ban lãnh đạo công ty là nguồn động viên quý báu để nữ CBNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Follows
  error: