Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM DU LỊCH MỚI TẠI WORKSHOP “EXPLORING ASIA”

  25/03/2024 | Tin Công ty

  Với mong muốn tạo cơ hội cho các đối tác lữ hành giới thiệu chi tiết hơn về các tour du lịch được thiết kế riêng cho CBNV Unicons (Coteccons Group), từ đó tạo ra sự hứng thú và giúp các thành viên có sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Song song đó, workshop cũng là cầu nối giữa CBNV và đại diện các phòng ban tổ chức chương trình du lịch, giải đáp các thắc mắc của CBNV về chính sách cũng như thủ tục đăng ký tour…

  Workshop thu hút đông đảo CBNV công ty tham dự

  Chị Nguyễn Trình Thùy Trang – Giám đốc Nội vụ Coteccons chia sẻ tại workshop “Đây là năm thứ 2 công ty ban hành chính sách du lịch mới với mong muốn giúp CBNV có cơ hội khám phá, trải nghiệm và tiếp cận với các nền văn minh tiên tiến trên thế giới, song hành với định hướng Go Global của Coteccons Group. Để có được các chương trình du lịch tốt và phù hợp nhất, Ban lãnh đạo cùng các Phòng ban liên quan đã nỗ lực rất nhiều, vì vậy hi vọng mọi người sẽ đón nhận tích cực”

  Chương trình Du lịch 2024 sẽ tập trung các tour Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Bali, Singapore và Thái Lan. Mỗi quốc gia sẽ có những đặt trưng khác nhau, nếu như Thái Lan hầu hết là các tour “tâm linh” chủ yếu tham quan các ngôi đền chùa lộng lẫy thì tour trải nghiệm Cửu Trại Câu – Trung Quốc lại đem đến bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

  Mở đầu cho phần trình bày là đại diện đến từ đơn vị lữ hành Eskept, đơn vị đã đồng hành cùng Coteccons Group trong chương trình du lịch năm trước. Năm nay Eskept mang đến 4 tour du lịch tại Thái Lan, Trung Quốc và Bali. Nổi bật nhất vẫn là tour Cửu Trại Câu nơi được mệnh danh là thiên đường trần gian với trải nghiệp đi tàu cao tốc với tốc độ hơn 150km/h, tham quan các địa điểm đã tạo nên sự thành công của “hoa quả sơn” trong tác phẩm Tây Du Ký.

  Đại diện Eskept trình bày các chương trình thiết kế riêng cho CBNV Công ty

  Tiếp đến đại diện Vietravel cũng đã có màn “chào sân” vô cùng ấn tượng với “cơn mưa quà tặng” dành cho các thành viên Công ty. Vietravel mang đến 2 tour du lịch tại xứ sở Kim chi và đất nước Sư tử biển – Singapore.

  Hai đại diện đến từ Vietravel giới thiệu về 2 tour Hàn Quốc và Singapore

  Kết thúc phần giới thiệu của hai đơn vị lữ hành là phần Q&A với sự tham gia của anh Hồ Phi Long – Trưởng phòng Nhân sự Tổng hợp Unicons, anh Phan Minh Toàn – Trưởng phòng quản trị nguồn nhân lực Coteccons, chị Mạc Thoại Dung – Trưởng bộ phận hành chính Coteccons và đại diện các đơn vị lữ hành, giải đáp các thắc mắc của CBNV về chính sách, cách đăng ký, lịch trình tour…

  Anh Hồ Phi Long – Trưởng phòng Nhân sự Tổng hợp Unicons giải đáp các câu hỏi về chính sách từ CBNV

  Chương trình cũng là cầu nối giúp CBNV chia sẻ các thắc mắc và góp ý đến Ban tổ chức

  Tại Unicons, ban lãnh đạo luôn xem đội ngũ nhân viên là nguồn vốn quý giá nhất và đưa ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn, minh bạch để nhân viên an tâm cống hiến hết mình. Hy vọng rằng thông qua chương trình du lịch năm nay, toàn thể CBNV sẽ có những trải nghiệm thú vị giúp tăng cường sự gắn kết với đồng nghiệp, tái tạo năng lượng để làm việc hiệu quả hơn.

  Xem thêm các khoảnh khắc đáng nhớ tại Workshop bên dưới!
   

  Follows
  error: