Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • “CHÁY HẾT MÌNH” CÙNG VÒNG LOẠI BÓNG ĐÁ NAM 2023 – KHU VỰC MIỀN BẮC

  16/11/2023 | Tin Công ty

  Cuồng nhiệt, máu lửa, cháy hết mình là những gì đã xảy ra tại Vòng loại bóng đá nam 2023 khu vực miền Bắc, diễn ra vào 2 ngày 11/11 và 12/11 vừa qua tại sân bóng Edison, Hưng Yên. Không hề kém cạnh giải đấu khu vục miền Nam, các tuyển thủ của các phòng ban và công trường miền Bắc mang niềm khao khát vinh quang mãnh liệt nhất để đến và “chiến đấu” hết mình trong mỗi trận đấu.
   
   
  Trời Hà Nội vào thu, thời tiết se lạnh nhưng riêng sân bóng Edison thì nóng hết cỡ vì nhiệt tỏa ra từ các trận cầu đỉnh cao. Bất chấp thời tiết khắc nghiệt, các tuyển thủ Unicons vẫn cố gắng hết mình để cùng hướng tới chiếc cúp vô địch. Với sự nỗ lực và tinh thần đồng đội tuyệt vời của tất cả đội bóng và các cổ động viên siêu nhiệt tình, Vòng loại bóng đá 2023 khu vực miền Bắc đã khép lại thành công rực rỡ.
   
   
   
  Xin chúc mừng đương kim vô địch và chủ nhân mới của các hạng mục giải thưởng:
   
  Giải vô địch: Đội The Legend
   
  Giải nhì: Đội Diamond Crown Hải Phòng
   
  Giải ba: Đội UNC Ecopark và đội Bệnh Viện Hạnh Phúc
   
  Vua phá lưới: Anh Mạc Khắc Vũ (The Legend) và Anh Lê Quốc Toán (Bệnh viện Hạnh Phúc)
   
  Thủ môn xuất sắc nhất: Anh Huỳnh Đình Muộng (UNC Ecopark)
   
  Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các đội vì đã có “màn trình diễn” quá tuyệt vời trong Vòng loại bóng đá 2023 cả hai khu vực Bắc và Nam. Các đội xuất sắc nhất đã sở hữu tấm vé vào vòng chung kết sự kiện thể thao lớn nhất năm của Coteccons Group – Coteccons Olympics 2023, tiếp tục tranh tài cùng cái đội tuyển xuất sắc của Coteccons cho ngôi vị vô địch môn bóng đá Hội thao 2023. Cùng chờ đón cái tên sẽ viết nên lịch sử mới cho hội thao năm nay.
   
  Một số hình ảnh đẹp tại Vòng loại bóng đá nam 2023 – Khu vực miền Bắc
  Follows
  error: