Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • CHÀO ĐÓN THỰC TẬP SINH MỚI: “CHIA SẺ HOÀI BÃO, GIEO MẦM TƯƠNG LAI

  08/06/2024 | Tin Công ty

  Ngày 8/6/2024 vừa qua, Unicons đã tổ chức thành công Chương trình gặp gỡ tân thực tập sinh Đợt 1/2024, đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình nghề nghiệp của các bạn sinh viên ưu tú đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn chuyên sâu từ các trường Đại học uy tín khu vực miền Nam như Đại học Bách Khoa – ĐHQG TPHCM, Đại học Kiến trúc TPHCM và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.
   
   
  Buổi gặp gỡ không chỉ là dịp để đội ngũ thực tập sinh làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn là cơ hội để các bạn nhận được sự chia sẻ sâu sắc về ngành từ các Anh/Chị quản lý thuộc nhiều bộ phận, phòng ban khác nhau. Những câu chuyện thực tế từ chính các anh chị đi trước chắc chắn sẽ giúp các bạn thực tập sinh có cái nhìn toàn diện và thực tế hơn về công việc mà mình sẽ đảm nhận từ đó hình dung rõ ràng lộ trình phát triển của mình không chỉ ở Unicons mà còn trên con đường sự nghiệp tương lai.
   
   
  Để trang bị đầy đủ hơn cho các tân thực tập sinh, một phần quan trọng không thể thiếu chính là nội dung huấn luyện an toàn, hướng dẫn về các quy chuẩn an toàn lao động, quy trình xử lý tình huống khẩn cấp và các biện pháp bảo vệ sức khỏe trong quá trình làm việc. Đảm bảo các bạn sẽ có một hành trang vững vàng để hoàn thành 3 tháng thực tập sắp tới.
   
   
   
  Chương trình gặp gỡ tân thực tập sinh là một hoạt động thường niên và năm nay sự kiện cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một chương mới đầy hứa hẹn cho các bạn sinh viên. Chúng tôi tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần học hỏi không ngừng, các bạn sẽ có một kỳ thực tập đáng nhớ và đạt được nhiều thành tựu tại Unicons.
  Follows
  error: