Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • CHẶNG HÀNH TRÌNH “XÂY TẾT” ĐẦU TIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH UNICONS

  10/01/2023 | Tin Công ty

  Chuỗi chương trình Xây Tết tại Coteccons & Unicons chính thức khởi động vào ngày 04/01/2023 tại Dự án Vinhomes Grand Park với hơn 1000 Anh/Chị/Em công nhân. Trong khuôn khổ chương trình, Xây Tết mang đến 3 hoạt động ý nghĩa: Trao tặng phần quà tết, lưu giữ kỷ niệm tại các booth chụp ảnh lấy liền và cắt tóc miễn phí tại “trạm tút tát”.

  Tại đầu cầu phía Bắc, “Xây Tết” đã dành tặng 800 phần quà đến các Anh/Chị/Em tại dự án Diamond Crown Hải Phòng. Tại buổi lễ, ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons: “Tại Coteccons & Unicons, chúng ta không chỉ xây dựng những công trình nằm ở sự vĩ đại, tráng lệ mà công trình ấy còn được xây nên bởi những con người có trái tim nồng ấm và nhân ái. Chúng ta sẽ không phân biệt vị trí công việc hay chức danh, bởi vì tất cả các Anh/Chị xứng đáng hưởng một mùa Tết thật bình an. Đủ đầy là khi chúng ta luôn luôn hạnh phúc và có thể lan tỏa hạnh phúc ấy đến với gia đình. Kính chúc tất cả các anh chị em một năm 2023 thịnh vượng và may mắn”. Đặc biệt hơn, chương trình đã nhận được sự động hành từ từ phía Chủ đầu tư DojiLand với gần 800 phần quà, góp phần nhân đôi thêm niềm vui của các Anh/Chị công nhân.

  Kết thúc chặn hành trình Xây Tết đầu tiên của Đại gia đình Unicons tại dự án CIS Lào Cai, BLĐ Unicons đã có dịp gặp gỡ và trao quà tết cho 300 Anh Chị Em công nhân. Ông Trần Văn Lâm – P. TGĐ Unicons: “Lời cảm ơn đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến các Anh Chị Em công nhân. Tôi biết được rằng rất nhiều Anh Chị ở đây người ở đây nhiều đêm ở lại tăng ca, chính những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã tạo nên thành công của ngày hôm nay, chúng ta đã tạo một dự án biểu tượng của TP. Lào Cai nói riêng và Tỉnh Tây Bắc nói chung. Một lần nữa tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả Anh Chị Em

  Với tôn chỉ lấy con người làm trọng tâm, xây dựng các giá trị bền vững, Unicons mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp đến các Anh/Chị/Em công nhân – những người đã xây nên bao công trình của Coteccons – Unicons.

  Như vậy kết thúc tuần đầu tiên, chương trình “Xây Tết” đã được hưởng ứng tích cực ở khắp các công trường. Sức nóng chương trình sẽ còn liên tục tăng lên, cả nhà hãy cùng theo dõi Xây Tết sẽ tiếp tục đổ bộ đến công trường nào tiếp theo nhé. Giờ thì mời cả nhà ngắm nhìn lại những hình ảnh Xây Tết trên các công trường của Unicons tuần qua nhé!

  Một số hình ảnh khác tại hành trình “Xây Tết” tuần đầu tiên của Đại gia đình Unicons:

   

  Follows
  error: