Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • CHẶNG HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO “VIÊN NGỌC TRAI” TẠI PHÚ QUỐC CỦA UNICONS

  02/03/2023 | Tin Công trình

  Dự án do Unicons đảm nhận thi công từ tháng 04/2022 với gói thầu 180 căn biệt thự liền kề. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ 180 căn đã hoàn thành kết cấu, đang trong quá trình tiến hànhthi công, hoàn thiện mặt ngoài với mục tiêu bàn giao cho Chủ đầu tư trong Quý II, Quý III năm nay. Tham gia từ lúc bắt đầu dự án đến thời điểm hiện tại, anh Nguyễn Thanh Tấn – CHT chia sẻ: “Dự án tọa lạc giữa núi rừng hoang sơ đã khiến công tác vận chuyển trang thiết bị và điều động quân cán gặp nhiều thách thức đòi hỏi Anh/Em BCH phải thích nghi nhanh và có sự chuẩn bị kỹ càng hơn về mọi mặt. Chính sự chỉn chu và kỹ lưỡng ấy, dự án vượt qua giai đoạn khó khăn và băng băng về đích. Anh và các Anh/Em trong BCH từ đầu dự án đến nay đã luôn nỗ lực hết mình để nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của Chủ đầu tư, tạo tiền đề cho Unicons tiếp tục đồng hành ở các gói thầu tiếp theo tại cụm dự án Phú Quốc”.

  Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Anh/Em Unicons sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đưa dự án về đích thành công.

  Thông tin về dự án

  Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Phú Quốc với địa thế “tựa sơn nghinh thủy” được bao trọn bởi dãy núi Ra Đa và giáp ranh biệt thự biển 06 sao Park Hyatt Phú Quốc Residences. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đa sắc màu hứa hẹn là điểm dừng chân đáng sống nhất tại Đảo Ngọc.

  Trước đó, Unicons đã từng đảm nhận thi công tại dự án với gói thầu 46 căn biệt thự liền kề và Clubhouse CC05 với tổng điện tích thi công 16.000 m2 trong vòng 08 tháng. Sau khi, BCH hoàn thành và bàn giao cho CĐT sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an toàn và tiến độ, Unicons đã tiếp tục nhận gói thầu 180 căn biệt thư liền kề này.

  Bên cạnh Dự án Meyhomes Phú Quốc, CĐT cũng đã bắt tay cùng Unicons trong dự án Khu du lịch sinh thái Bãi Lữ, Nghệ An – Meyresorts Bãi Lữ. Hy vọng cả hai dự án sẽ là tiền đề vững chắc cho mối quan hệ hợp tác của cả hai công ty trong tương lai.

  Follows
  error: