Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • CBNV UNICONS CÙNG NGƯỜI THÂN “KHÁM PHÁ ĐÀI LOAN” MỞ RA MÙA DU LỊCH 2023 ĐẦY THÚ VỊ VÀ GẮN KẾT

  11/08/2023 | Tin Công trình

   
   
  Anh Hồ Phi Long – Trưởng phòng Nhân sự và Tổng hợp chia sẻ: “Công ty tự hào khi mang đến cho CBNV cùng người thân của mình những chuyến du lịch đầy ý nghĩa và thú vị. Chương trình du lịch là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi, nhằm tạo ra những trải nghiệm thú vị, khám phá những điều mới mẻ và gắn kết tình cảm của CBNV cũng như gia đình.”
  Chương trình đã chính thức khởi động vào mùa hè năm nay, với hai điểm đến là Đài Loan và Thái Lan và kéo dài từ Tháng 8 đến Tháng 12. Ngày 5 – 8/8/2023, chuyến hành trình đầu tiên “Khám phá Đài Loan” của gần 40 CBNV của Coteccons – Unicons cùng người thân đã đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho mùa du lịch 2023.
   
   
   
   
  Chuyến du lịch đã đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cho các thành viên đại gia đình Unicons cùng người thân. Từ việc khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của Đài Loan, đến việc tìm hiểu văn hóa độc đáo và thưởng thức ẩm thực đa dạng, mọi người đã có những khoảnh khắc đáng nhớ. Hơn hết, Chương trình cũng tạo điều kiện thuận lợi để gắn kết mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, gia đình, tạo ra không gian giao lưu và trò chuyện bên lề công việc.
   
   
   
   
  Anh Nguyễn Minh Sơn – GDDA Unicons: “Tạm gác lại những bộn bề lo toan, tôi cùng gia đình và anh em đồng nghiệp đã tận hưởng một chuyến với nhiều cảm xúc đọng lại, tuy chỉ một thời gian ngắn nhưng chúng tôi đã cùng sống trong một nền văn hóa khác, chứng kiến được sự ngăn nắp và văn minh của một xã hội Đài Loan phát triển. Tôi tin rằng mỗi chuyến đi sẽ tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên ở khối công trường và các phòng ban trong công ty, để sau đó khi quay về chúng tôi sẽ kể với nhau những trải nghiệm đã qua và hẹn nhau ở các kỳ nghỉ của những năm sau”
   
   
   
   
  Với chuyến hành trình này, Unicons sẽ tiếp tục mang đến những chuyến du lịch thú vị và ý nghĩa cho CBNV trong thời gian tới. Mùa du lịch 2023 hứa hẹn sẽ là một chặng đường đáng nhớ và đầy cảm xúc đối với toàn thể đại gia đình Unicons.
   
  Follows
  error: