Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • CÁN BỘ NHÂN VIÊN MIỀN TRUNG VÀ MIỀN BẮC THAM QUAN VĂN PHÒNG COTECCONS – UNICONS VÀ CÔNG TRÌNH THE MARQ TẠI TPHCM

  15/01/2021 - Tin Công ty | lượt xem

  Vào sáng ngày 14/01/2021, Cán bộ nhân viên (CBNV) Coteccons – Unicons làm việc tại các dự án miền Trung và miền Bắc đã đến thăm quan văn phòng công ty và công trình The MarQ tại 29B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Thông qua chương trình, Anh Em Coteccons – Unicons vừa có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, nâng cao sự gắn kết phòng ban – công trường, vừa giúp tăng cường tinh thần chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm triển khai thi công tại các dự án. Đại diện công ty, anh Phan Minh Toàn – Phó Phòng Nhân sự đã hướng dẫn cho ACE gặp gỡ các phòng ban công ty. Với tinh thần “hơn cả một gia đình”, các ACE Coteccons – Unicons đã có những giây phút trò chuyện vô cùng gần gũi, vui vẻ và hiểu hơn về công việc của nhau.

  Bên cạnh đó, ACE miền Bắc và miền Trung cũng tham gia ngày khai trương Trung tâm đào tạo Coteccons – CTA. Tại đây, anh Trần Ngọc Mạnh – Trưởng phòng CTA giới thiệu tổng quan về trung tâm. Anh nhấn mạnh về cơ hội trải nghiệm hệ thống thực tế ngay trong không gian phòng đào tạo kèm theo công tác e-learning và các tiện ích khác của trung tâm như không gian café và đọc sách. Đặc biệt, mọi nhân viên đều có thể trực tiếp gửi email về phòng CTA để liên hệ cung cấp tài liệu hoặc tự đăng ký chuyên đề để đào tạo cho CBNV cũng như chia sẻ kiến thức chuyên môn về công việc.

  Kết thúc hành trình tại văn phòng, mọi người tiếp tục tham quan dự án The MarQ tại số 29B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM. Đại diện Ban chỉ huy dự án, Anh Nguyễn Phúc Thành – Chỉ huy trưởng đã giới thiệu sơ lược về dự án, những công tác an toàn, dân vận khi triển khai thi công tại trung tâm thành phố. Đồng thời, anh cũng chia sẻ về kinh nghiệm thi công hoàn thiện, sử dụng các vật liệu để vừa đảm bảo chất lượng, vừa đạt hiệu quả về tài chính.

  Sau chương trình tham quan, các ACE miền Trung và miền Bắc sẽ tham gia chương trình Hội Thao và Dạ tiệc tất niên 2020 công ty diễn ra vào ngày 15/01/2021 tại Trung tâm hội nghị White Palace Thành phố Hồ Chí Minh.

  Một số hình ảnh của chuyến tham quan: 

  Follows
  error: