Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Cẩm nang nghề nghiệp

  Những câu hỏi thường gặp
  + 1/Sau khi nộp hồ sơ ứng tuyển, Unicons sẽ liên hệ như thế nào và sau bao lâu?

  Trong vòng 2 tuần kể từ ngày nhận hồ sơ, Unicons sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp lịch phỏng vấn nếu hồ sơ của bạn đáp ứng yêu cầu của vòng sơ loại.

  + 2/Mỗi vòng phỏng vấn sau bao lâu sẽ thông báo kết quả?

  Tùy từng vị trí tuyển dụng mà thời gian thông báo kết quả khác nhau, nhưng tối đa là 30 ngày đến khi ứng viên tuyển dụng thành công.

  + 3/Sau khi trúng tuyển, tôi sẽ trải qua những giai đoạn gì trước khi trở thành nhân viên chính thức?

  Sau khi trúng tuyển, bạn sẽ nhận được Thư mời nhận việc của Unicons. Bộ phận tuyển dụng sẽ liên lạc với bạn và hướng dẫn bổ túc hồ sơ, thủ tục nhận việc. Tùy vào vị trí, thời gian thử việc thông thường là 60 ngày. Sau khi thử việc thành công, bạn sẽ được Trưởng bộ phận đánh giá, nếu đạt yêu cầu sẽ ký hợp đồng để bạn trở thành nhân viên chính thức của Unicons.

  + 4/Nếu em là sinh viên mới ra trường, cơ hội của em tại Unicons như thế nào?

  Unicons có tuyển dụng các bạn sinh viên mới ra trường cho các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm. Đợt tuyển dụng sẽ kéo dài xuyên suốt trong năm.

  + 5/Làm sao tôi biết được nhu cầu tuyển dụng tại Unicons?

  Thông tin tuyển dụng của Unicons sẽ được đăng tải trên website Công ty – Mục “Tuyển dụng”. Bạn có thể truy cập website và nhấp vào Mục “Vị trí tuyển dụng” để nắm được nhu cầu tuyển dụng mới nhất, Mục “Ứng tuyển trực tuyến” để nộp hồ sơ.

  + 6/Bí quyết thành công khi tham gia tuyển dụng tại Unicons?

  Sự tự tin, nhiệt tình, sự đam mê công việc, kiến thức nền tảng vững chắc và tính năng động sáng tạo của bạn chính là bí quyết thành công khi bạn tham gia tuyển dụng tại Unicons.

  + 7/Hội đồng phỏng vấn gồm những ai? Có bao nhiêu vòng phỏng vấn và phỏng vấn bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt?

  Hội đồng phỏng vấn bao gồm Trưởng phòng nhân sự, những chuyên gia có kinh nghiệm về vị trí bạn dự tuyển. Số vòng phỏng vấn và ngôn ngữ được sử dụng tùy theo yêu cầu cụ thể của từng vị trí và sẽ được chuyên viên tuyển dụng thông báo đến bạn trong quá trình phỏng vấn

  + 8/Tôi đã phỏng vấn tại công ty, cho tôi hỏi là bằng cách nào tôi biết được kết quả của những vòng đó?

  Bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ với ứng viên qua điện thoại hoặc email để thông báo kết quả.

  + 9/Tôi có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí của Unicons cùng một lúc không?

  Bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí cùng một lúc nhưng Unicons sẽ chỉ xem xét hồ sơ của bạn cho vị trí phù hợp nhất. Khi hồ sơ của bạn đang được xem xét trong quá trình tuyển dụng cho một vị trí, Unicons sẽ không xem xét hồ sơ của bạn cho vị trí khác.

  + 10/Tôi đã ứng tuyển tại Unicons nhưng không đạt, vậy khi nào tôi có thể nộp hồ sơ lại?

  Bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển lại vào Unicons khi có thông báo các đợt tuyển dụng mới hoặc sau 6 tháng kể từ lần phỏng vấn không thành công.

  + 11/Unicons có tiếp nhận sinh viên thực tập không? Thời gian, điều kiện và thủ tiếp tiếp nhận? Có cơ hội nào giành cho các bạn sinh viên thực tập sau khi hết thời gian thực tập không?

  Unicons liên tục triển khai chương trình “GIÁM SÁT TẬP SỰ”, mọi chi tiết bạn có thể thường xuyên cập nhật tại website Công ty, chúng tôi sẽ thông báo ngay khi chương trình được triển khai. Trong quá trình thực tập, mọi đánh giá về khả năng cũng như kiến thức chuyên môn của bạn sẽ được chúng tôi xem xét và đưa ra quyết định tuyển dụng bạn sau này khi ra trường.

  Dành cho sinh viên

  7 kỹ năng mềm cho sinh viên để thành công trong mọi công việc

  Hầu hết khi lên đại học, sinh viên đều thiếu những kỹ năng mềm nhất định. Vậy đâu là những kỹ năng tối quan trọng mà các bạn cần phải có để dễ dàng thành công trong cuộc sống?

  Chương trình Thực tập tốt nghiệp 2017

  Chương trình thực tập 2017 nhằm phát hiện ra những tài năng trẻ, những sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp, năng động, ham học hỏi và có kiến thức chuyên môn cao để làm quen với môi trường văn hóa và công việc tại Unicons.

  Những bí quyết phỏng vấn giúp bạn "hạ gục" nhà tuyển dụng

  Dù là sinh viên mới ra trường hay người đã có kinh nghiệm, khi đi phỏng vấn, chắc chắn chúng ta cũng có nhiều bỡ ngỡ. Unicons sẽ chia sẻ 12 bí quyết giúp bạn nổi bật giữa hàng loạt người cùng tham gia phỏng vấn.
  Follows
  error: