Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • BIỂU TƯỢNG HỒ THIÊN NGA CHÍNH THỨC CẤT NÓC, SIÊU DỰ ÁN GHI DẤU BỞI SỰ ĐỒNG LÒNG ĐỒNG SỨC CỦA TẬP THỂ BCH

  19/01/2023 | Tin Công ty

  Khu căn hộ Hồ Thiên Nga được xem là dự án biểu tượng của Ecopark với quy mô xây dựng 02 tầng hầm, 03 tầng đế dành cho trung tâm thương mại và 05 tòa tháp cao từ 33 đến 40 tầng, chạy dọc gần 1km quanh công viên Hồ Thiên Nga. Diện tích dự án lên đến hơn 50 ha.

  Unicons đảm nhận thi công tháp L1, L2 từ tháng 06/2021 – thời điểm dịch bệnh Covid diễn ra vô cùng phức tạp với một khoảng thời dài giãn cách xã hội cùng với các nguồn cung và giao thông bị đứt gãy. Khó khăn là thế, nhưng BCH đã nỗ lực đảm bảo tiến độ dự án trong 100 ngày cho các hạng mục thi công vừa ép cừ, vừa cọc khoan nhồi, đào đất và hoàn thành thi công phần móng hầm diện tích 15.000m2 với 1 lượng đất đào khổng lồ khoảng 160.000m3 đất.

  Nghĩ về quãng thời gian khó khăn đó, anh Nguyễn Văn Ngọc – CHT dự án chia sẻ: “Thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp mọi thứ dường như tê liệt, tập thể BCH đã phải phải làm việc 3 tại chỗ ở lại công trường. Thậm chí có thời điểm Anh/Em còn chủ động nhường các container văn phòng để làm nhà ở cho lực lượng thi công để đảm bảo hoàn thành mục tiêu tiến độ theo kế hoạch ban đầu.

  Là CHT dự án, tôi nghĩ vai trò mình cũng giống như người đội trưởng trên sân bóng. Bản thân phải có một “trái tim nóng” và một “quả đầu lạnh”, sẵn sàng “bọc lót” cho đồng đội bất cứ lúc nào. Mình là điểm tựa vững chắc thì Anh/Em mới có thể tin tưởng và đồng hành để chiến đấu, vượt mọi khó khăn để đưa “đứa con tinh thần” về đích.”

  Trong thời gian tới, BCH sẽ tiếp tục tập trung vào những công tác hoàn thiện nhằm mang đến một sản phẩm đạt chất lượng, an toàn và tiến độ.

  Giờ thì mời cả nhà đến với sản phẩm do chính BCH dự án thực hiện, đây là chặng hành trình nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng đầy kỷ niệm, đây tự hào của BCH Ecopark nói riêng và của người Unicons nói chung! 

   

  Follows
  error: