Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • BCH DỰ ÁN THUNG LŨNG THANH XUÂN TĂNG TỐC, SẴN SÀNG CHINH PHỤC CỘT MỐC BÀN GIAO ĐỢT 01

  09/02/2023 | Tin Công trình

  Vào tháng tiếp theo, Anh/Em kỹ sư Unicons sẽ tập trung cất nóc các căn còn lại và đẩy nhanh công tác hoàn thiện. Đặc biệt ngày 31/03 tới đây các căn biệt thự đợt 1 dự kiến sẽ được nghiệm thu và tiến hành bàn giao cho Chủ đầu tư. Chính vì thế, tất cả thành viên BCH đang ngày đêm đồng lòng quyết tâm, sẵn sàng chinh phục mốc tiến độ quan trọng này.

  Có thể nói dự án BIM Thanh Xuân là một trong những dự án đầu tiên của Unicons thi công biệt thự kiểu Tây Ban Nha trên địa hình đồi núi, mặt bằng thi công khá phức tạp việc huy động quân cán tại khu vực miền Bắc thời điểm này cũng còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên bất chấp những trở ngại đó, dưới sự đồng lòng, đoàn kết và nỗ lực không ngừng của đội ngũ trẻ Unicons, BCH với quyết tâm sẽ đưa dự án về đích không chỉ đúng tiến độ, mà còn đảm bảo cả yêu cầu về an toàn, chất lượng.

  Đôi nét về dự án “Khu Biệt Thự Sports Zone – Dự Án Thung Lũng Thanh Xuân”

  “Khu Biệt Thự Sports Zone – Dự Án Thung Lũng Thanh Xuân” là dự án được đầu tư bởi Tập đoàn BIM Group – Tập đoàn phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản theo định hướng toàn cầu, song hành với các đối tác hàng đầu thế giới nhằm đưa đến Việt Nam và các thị trường lân cận những thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế, nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.

  Đồng hành cùng Chủ đầu tư BIM Group trong dự án lần này. Unicons sẽ đảm nhiệm thi công 72 căn biệt thự trong thời gian dự án kiến 250 ngày.

  Follows
  error: