Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • BAN LÃNH ĐẠO COTECCONS GẶP GỠ 350 NHÂN SỰ MỚI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “WELCOME TO OUR JOURNEY”

  04/10/2022 | Tin Công ty

  Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để tất cả nhân viên mới có thể hòa nhập nhanh chóng vào môi trường và công việc, trong chương trình “Welcome to our Journey”, Ban lãnh đạo đã dành thời gian chia sẻ về 09 giá trị cốt lõi và những định hướng phát triển của công ty trong tương lai. Ngoài ra, các Anh/Chị còn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng cũng như giải đáp những khúc mắc cho các nhân sự mới.

  Sau buổi gặp gỡ, chị Võ Hồng Điệp – Nhân viên mới P. Hệ thống & Pháp chế Unicons đã chia sẻ: “Được ngồi trò chuyện với Ban lãnh đạo trong không khí gần gũi thế này, là một trải nghiệm tuyệt vời. Mình và các bạn mới đã được lắng nghe, đặt câu hỏi và nhận lại những câu trả lời hết sức chân thành từ các Anh/Chị, dường như không còn tồn tại khoảng cách giữa “Sếp” và “nhân viên”. Dù chỉ mới gia nhập Unicons 2 tháng nhưng mình đã hòa nhập rất nhanh nhờ sự hỗ trợ, chỉ dẫn từ các đồng nghiệp xung quanh. Đây chắc chắn là môi trường rất tốt, để mình có thể gắn bó, đồng hành và phát triển”.

  “Hãy làm thật tốt công việc của mình, thành công sẽ tìm đến bạn” – Ông Nguyễn Ngọc Lân – Phó TGĐ Coteccons đã kết thúc buổi chia sẻ bằng câu nói tâm đắc của mình. Theo ông, chỉ khi chúng ta hiểu về văn hóa, những giá trị cốt lõi của công ty thì mỗi cá nhân mới có thể xác lập được những giá trị và mục tiêu cần hướng đến. Từ đó không ngừng nỗ lực làm việc, phát triển bản thân, đem lại thành công cho chính mình và cho cả tổ chức.

  Một số hình ảnh khác tại chương trình:

  Follows
  error: