Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • BAN CHỈ HUY DỰ ÁN JOTUN VIETNAM GREENFIELD VINH DỰ NHẬN CHỨNG NHẬN 01 TRIỆU GIỜ LÀM VIỆC AN TOÀN

  22/09/2020 - Tin Công trình | 888 lượt xem

  Sáng nay, Chủ đầu tư - Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ ghi nhận 1.000.000 giờ làm việc an toàn cho tập thể Ban chỉ huy Unicons và đại diện các nhà thầu phụ tại dự án Jotun Vietnam Greenfield.

  Chủ đầu tư trao giấy chứng nhận 1.000.000 giờ an toàn cho các đối tác đồng hành cùng dự án

  Jotun Vietnam Greenfield là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 100.000m2, với tổng diện tích xây dựng 32.000m2 , bao gồm 23 hạng mục chính. Unicons đóng vai trò là nhà thầu xây dựng cho dự án. Triển khai từ ngày 16/09/2019, cho đến nay, dự án đã chính thức đạt hơn 1.200.000 giờ an toàn không xảy ra tai nạn.

  Ông Morten K.Nodrum – Quản lý dự án Jotun Vietnam Greefield

  Trong buổi Lễ, ông Morten K.Nodrum – Quản lý dự án Jotun Vietnam Greenfield chia sẻ: “Tôi rất tự hào về thành tích xuất sắc 01 triệu giờ an toàn mà tất cả chúng ta đạt được. Cột mốc này càng đáng trân trọng hơn khi chúng ta đã gặp các thách thức to lớn như: điều kiện địa chất không thuận lợi, mùa mưa kéo dài cũng như ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đội quản lý dự án, nhà thầu chính Unicons, nhà thầu phụ và tất cả công nhân vì đã hiện thực hóa cột mốc đáng tự hào này. Hãy tiếp tục làm tốt và phối hợp tốt hơn nữa để chúng ta đưa dự án về đích thành công!

  Ông Trần Minh Thắng – Đại diện nhà thầu Unicons chia sẻ

  Với tư cách là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, Unicons luôn xem an toàn là giá trị cốt lõi. Từ khi dự án khởi công, nhiều biện pháp quản lý, giám sát về an toàn đã được Unicons triển khai bài bản, quá trình thi công luôn được kiểm soát chặt chẽ, xuyên suốt. Tôi tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, dự án sẽ tiếp tục phát huy tất cả những điểm mạnh để vươn tới cột mốc 2.000.000 giờ làm việc an toàn” – Ông Trần Minh Thắng – Đại diện nhà thầu Unicons chia sẻ.

  “1.000.000 giờ làm việc an toàn” chính là thành quả được kết tinh từ sự phối hợp nhịp nhàng của Chủ đầu tư, Ban chỉ huy Unicons và các đối tác đồng hành trong suốt quá trình thi công. Chắc chắn với tinh thần “Think safe – Work safe – Come home safe” cùng với sự đoàn kết và sức trẻ của tập thể anh em Unicons, dự án Jotun Vietnam Greenfield sẽ cán đích thật thành công.

  Một số hình ảnh khác:

  Follows
  error: