Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • BAN CHỈ HUY CRYSTAL HOLIDAY HABOUR VAN DON CHINH PHỤC HẠNG MỤC DẦM CHUYỂN

  23/01/2024 | Tin Công trình

  Ngày 19/1 đánh dấu cột mốc quan trọng trong tiến độ của dự án Crystal Holiday Habour Van Don khi Ban chỉ huy Unicons đã vừa hoàn thành xuất sắc hạng mục đổ sàn chuyển cho cả 2 tòa tháp. Để hoàn thành hạng mục này, Ban chỉ huy (BCH) đã sử dụng 2.300m3 bê tông, 700 tấn thép cùng gần 350 công nhân cho cả 2 tháp.
   
   
  BCH Unicons chia sẻ: “Khi tiếp nhận dự án, BCH đặt mục tiêu phải đổ được sàn chuyển Tầng 6 trước Tết nguyên đán để tiết kiệm các chi phí lắp đặt thiết bị, an tâm chạy đà ra Tết hoàn thiện dự án. Tuy nhiên trong quá trình thi công cũng gặp không ít khó khăn, dầm chuyển cao buộc BCH phải thay đổi biện pháp thi công. Thời tiết miền Bắc đang vào mùa rét, gió giật mạnh kết hợp mưa phùn khiến cho sức khỏe anh em có phần ảnh hưởng. Tuy nhiên với tinh thần “thép” của người Unicons thì nhiêu đây nhằm nhò gì, sao làm giảm đi được sức nóng và sự quyết tâm của anh em BCH cũng như anh chị công nhân tại dự án. Sau tất cả mọi thứ đều chạy theo đúng kế hoạch đặt ra”.
   
   
   
  Một tinh thần vô cùng đáng tự hào từ anh em BCH Crystal Holiday Habour Van Don, đây là tinh thần mà người Unicons luôn mang trong mình và trong tất cả dự án Công ty đảm nhận. Xin chúc mừng cho những cố gắng và nỗ lực của tập thể BCH Crystal Holiday Habour Van Don, hãy tiếp tục giữ vững tinh thần “máu lửa” này để đưa dự án qua các cột mốc quan trọng khác và về đích như kế hoạch nhé.
   
  Follows
  error: