Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons khởi công dự án Tổ hợp Khách sạn, dịch vụ và căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang

  23/10/2017 | Tin Công trình

  Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), Scenia Bay Nha Trang là dự án tổ hợp khách sạn,  trung tâm thương mại dịch vụ, 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn đẳng cấp. Với kiến trúc domino xếp chồng độc đáo và thiết kế tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, Scenia Bay Nha Trang chắc chắn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt với khách hàng trong tương lai.

  Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

  Toàn cảnh lễ khởi công dự án Scenia Bay Nha Trang

  Lễ khởi công dự án có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Nha Trang Bay, Công ty Unicons, các công ty thành viên thuộc Coteccons Group, công ty tư vấn FQM và các đối tác quan trọng. Trong dự án này, Unicons phụ trách thi công kết cấu phần ngầm, phần thân và hoàn thiện thô cho dự án. Trong vòng 498 ngày, Unicons sẽ hoàn thành công tác thi công 2 tầng hầm và 40 tầng cao với tổng diện tích sàn gần 120.000 m2. Giá trị hợp đồng ước tính đạt gần 600 tỷ đồng.

  Bà Cao Thị Thu Hiền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha Trang Bay, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Đây là dự án tâm huyết của chúng tôi tại TP. Nha Trang. Chúng tôi lựa chọn nhà thầu Unicons thuộc Coteccons Group cho dự án này và tin rằng công trình sẽ mau chóng hoàn thành với chất lượng hàng đầu tại Nha Trang.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Kim Long, Tổng Giám đốc Unicons cho biết: “Sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Nha Trang Bay và Công ty Unicons chắc chắn sẽ mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho người thụ hưởng, các khách hàng và đối tác của Scenia Bay trong tương lai. Đại diện Unicons, tôi cam kết sẽ cùng đội ngũ kỹ sư quản lý điều hành dự án đạt an toàn, tiến độ và chất lượng vượt kỳ vọng của Chủ đầu tư”.

  Bà Cao Thị Thu Hiền, TGĐ Công ty Cổ phần Nha Trang Bay phát biểu tại buổi lễ

  Ông Trần Kim Long, TGĐ Unicons phát biểu tại buổi lễ 

  Nghi thức xúc cát động thổ dự án 

  Nghi thức xẻ heo cúng đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi của dự án

  Cùng với A&B Central Square Nha Trang trên trục đường Trần Phú, sự hiện diện của Scenia Bay Nha Trang trên tuyến đường Phạm Văn Đồng đã tiếp tục khẳng định tên tuổi và uy tín của Tổng thầu Unicons ở thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Phát huy mọi ưu thế về kinh nghiệm thi công và hệ thống quản lý tiên tiến, Unicons chắc chắn sẽ triển khai dự án Scenia Bay Nha Trang thành công, đáp ứng yêu cầu cao từ Chủ đầu tư về chất lượng, an toàn và tiến độ.

  Follows
  error: