Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tiếp tục hợp tác với Uniben trong dự án mới tại tỉnh Bình Dương

  30/03/2018 - Tin Công trình | 2614 lượt xem

  Ngày 30/3/2018, Unicons tổ chức lễ cúng triển khai dự án Nhà máy Uniben Bình Dương tại Khu công nghiệp VSIP II-A, tỉnh Bình Dương. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Uniben, nhà thầu chính Unicons, tư vấn INTES và các đối tác quan trọng của dự án. Dự án Uniben Bình Dương đánh dấu bước hợp tác tiếp theo của công ty Uniben và nhà thầu Unicons sau Nhà máy Uniben Hưng Yên năm 2015.

  Trong dự án Uniben Bình Dương, Unicons là nhà thầu chính, phụ trách thi công nhà xưởng chính, văn phòng và các công trình nhà phụ trợ. Tổng diện tích sàn xây dựng hơn 43.000 m2 trong khuôn viên khu đất rộng 165.000 m2. Công trình dự kiến được bàn giao cho Chủ đầu tư vào tháng 9/2018.

   Phối cảnh dự án Nhà máy Uniben Bình Dương

  Công ty Cổ phần Uniben là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường thực phẩm đóng gói tại Việt Nam. Uniben hiện có 2 thương hiệu chính là “Reeva” và “3 Miền” với nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Với tầm nhìn trở thành một công ty “đa sản phẩm, đa thương hiệu, đa quốc gia”, năm 2015, Uniben đã đưa vào hoạt động Nhà máy Uniben Hưng Yên, được thiết kế và xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trong vai trò nhà thầu chính của dự án Uniben Hưng Yên, Unicons đã thi công và bàn giao thành công nhà máy cho Chủ đầu tư Uniben. Việc được công ty Uniben tiếp tục tín nhiệm và giao thầu dự án Nhà máy Uniben Bình Dương là nguồn động lực lớn đối với tập thể CBNV Unicons.

   Đại diện Chủ đầu tư Uniben và Nhà thầu Unicons thực hiện nghi thức cúng triển khai dự án Uniben Bình Dương

  Hiện tại, Unicons đang cùng lúc triển khai 4 dự án tại KCN VSIP II-A tỉnh Bình Dương, gồm: Nhà máy Uniben, nhà máy sản xuất bao bì Accredo Asia, nhà máy Tetra Pak và nhà máy sản xuất sợi Evergreen Industries. Thương hiệu “Unicons” thật sự đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Chủ đầu tư uy tín cho các dự án công nghiệp. Ngay sau lễ cúng triển khai dự án Uniben, BCH Unicons sẽ huy động nguồn lực tốt nhất về con người lẫn thiết bị, quyết tâm thi công dự án với chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi cam kết với Chủ đầu tư.

  Follows
  error: