Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS TRAO TẶNG HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 400 TRIỆU ĐỒNG CHO TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

  07/10/2019 - Tin Công ty | 896 lượt xem

  Sáng ngày 06/10/2019, tại Lễ khai giảng Trường Đại học Văn Lang, Unicons đã trao tặng phần học bổng trị giá 400 triệu đồng cho tân sinh viên là thủ khoa đầu vào thuộc tất cả các ngành và tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của trường Đại học Văn Lang được tổ chức long trọng tại Sân vận động Quân khu 7 (Số 222 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM), với sự tham dự của Ban lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên, CBNV, đối tác và hơn 5000 tân sinh viên Khóa K25.

  Trong không khí vui tươi và rộn ràng của buổi lễ, ông Hồ Văn Thảo – Phó Tổng Giám Đốc Unicons đã trao tặng phần học bổng trị giá 400 triệu đồng cho các tân thủ khoa đầu vào của tất cả các ngành và các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường Đại Học Văn Lang.

  Ông Hồ Văn Thảo – Phó Tổng Giám Đốc Unicons trao tặng phần học bổng cho đại diện tân sinh viên khóa K25

  “Unicons vinh dự khi được đồng hành cùng trường Đại học Văn Lang trong thời gian vừa qua. Hy vọng phần học bổng Unicons trao tặng sẽ là món quà khích lệ tinh thần cho tất cả các Tân sinh viên, giúp các bạn nâng cao tinh thần học tập, đạt nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong năm học mới” – Ông Hồ Văn Thảo chia sẻ tại Lễ khai giảng.

   Ông Hồ Văn Thảo phát biểu tại Lễ khai giảng

  Hoạt động trao tặng học bổng cho tân sinh viên Trường Đại học Văn Lang đã thể hiện sự quan tâm của BLĐ Unicons đối với công tác bồi dưỡng nhân tài của nhà trường. Trong tương lai, Unicons sẽ tiếp tục đồng hành cùng các trường Đại học uy tín, mang đến những hoạt động hỗ trợ giáo dục phong phú và thiết thực hơn.

  Một số hình ảnh khác tại Lễ khai giảng:

   

   

   

  Follows
  error: