Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tổ chức Lễ ký kết kế hoạch Sản xuất Kinh doanh năm 2019

  03/01/2019 - Tin Công ty | 859 lượt xem

  Tháng 12/2018, tại văn phòng công ty, Unicons đã tổ chức Lễ ký kết kế hoạch Sản xuất Kinh doanh năm 2019. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Coteccons Group, Ban Tổng Giám đốc Unicons cùng tất cả các Giám đốc Khối, Giám đốc Dự án, Chỉ huy Trưởng, Trưởng Phó Phòng Ban Unicons trên khắp cả nước. “Tối ưu hóa, nâng cao năng lực cạnh tranh” chính là chiến lược trọng tâm của Unicons trong năm 2019.

  Toàn cảnh Lễ ký kết kế hoạch SXKD Unicons năm 2019

  Năm 2019, Unicons đặt mục tiêu doanh thu 10.000 tỷ đồng, năng suất lao động tăng 15% so với năm 2018. Cùng với Công ty mẹ Coteccons, Unicons đặc biệt chú trọng đến tính sáng tạo nhằm nâng cao năng suất lao động và phát triển hệ sinh thái Coteccons Group để tạo nhiều sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo hơn phục vụ nhu cầu khách hàng. Công ty tiếp tục chăm lo đời sống cho CBNV và duy trì môi trường làm việc tốt nhất trong ngành xây dựng Việt Nam.

  Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group (phải) và ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Unicons (trái)

  Trước đó, cũng trong tháng 12/2018, các cán bộ quản lý của Unicons đã lần lượt trình bày báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2018. Trong năm 2018 vừa qua, với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của tập thể CBNV, Unicons đã cán đích nhiều mục tiêu đề ra về doanh thu, lợi nhuận và thu hồi công nợ. Các mục tiêu quản lý dự án về chất lượng, tiến độ, quan hệ khách hàng, đào tạo nhân sự kế thừa cũng được tập trung và hoàn thành tốt, tạo tiền đề cho sự phát triển trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

  Đội ngũ cán bộ quản lý của Unicons

  Với năng lực của đội ngũ lãnh đạo cùng sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể CBNV, chắc chắn Unicons sẽ gặt hái nhiều thành công mới trong năm 2019.

  Chiến lược của Unicons cho năm 2019: “Tối ưu hóa, nâng cao năng lực cạnh tranh”

  Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

   

  Follows
  error: