Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tổ chức lễ ký kết kế hoạch sản xuất kinh doanh 2020 và trúng thầu hàng loạt dự án mới

  10/02/2020 - Tin Công ty | 696 lượt xem

  Sau chương trình “Lễ bảo vệ Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh năm 2020” vào tháng 01/2020, sáng ngày 10/02/2020, Unicons đã tổ chức thành công “Lễ ký kết Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh năm 2020” với sự tham dự của đại diện Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc khối, Giám đốc dự án và các Cán bộ quản lý của Unicons.

  Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐTV (Trái) cùng Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám Đốc Unicons (Phải) ký kết KHSXKD 2020

  Theo KHSXKD 2020, Unicons sẽ tập trung tinh gọn bộ máy tổ chức, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả hoạt động tại các công trường, phòng ban đồng thời phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết trong CBNV.

  Lễ ký kết KHSXKD có sự tham gia Hội đồng Thành viên cùng Ban Tổng Giám Unicons

  Tham dự buổi lễ, Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng thành viên Unicons đã chia sẻ về thị trường ngành Xây dựng năm 2020 và chiến lược phát triển của Coteccons Group trong năm tiếp theo. Chủ tịch nhấn mạnh, 2020 sẽ là năm ổn định để phát triển và ông tin rằng Unicons sẽ tiếp tục là thành viên chủ lực đóng góp vào sự phát triển chung của Coteccons Group.

  Chủ tịch Nguyễn Bá Dương đã có những chia sẻ về ngành Xây dựng nói chung và Unicons – Coteccons Group nói riêng tại Lễ ký kết

  Ngay trong những ngày đầu năm, Unicons liên tiếp đón nhận nhiều tin khả quan và trúng thầu loạt các dự án mới trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam với tổng giá trị lên đến gần 1,200 tỷ đồng. Với khởi đầu đầy khí thế, Unicons tự tin hoàn thành các kế hoạch đề ra, tiếp tục giữ vững vị thế Tổng thầu Xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

  Một số hình ảnh Lễ ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh 2020 tại Unicons

   

   

   

  Follows
  error: