Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tham dự sự kiện tri ân siêu dự án Landmark 81

  18/05/2018 - Tin Công ty | 861 lượt xem

  Tối 17/5/2018, Unicons đã tham dự đêm tiệc tri ân dự án Landmark 81 do Coteccons tổ chức. Sự kiện được tổ chức tại Khách sạn Nikko TP.HCM, nhằm vinh danh những đóng góp to lớn của các đối tác và tập thể cán bộ nhân viên Coteccons Group tại dự án Landmark 81 - tòa nhà Cao nhất Đông Nam Á. 

  Anh em BCH Unicons tại siêu dự án Landmark 81

  Chương trình vinh dự được đón tiếp sự có mặt của ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group, Ban lãnh đạo Coteccons Group, ban lãnh đạo Unicons và đại diện các công ty tư vấn, thiết kế, đối tác, chuyên gia nước ngoài, các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, đội thi công đã tham gia vào dự án Landmark 81.

  Ban Giám đốc Unicons tham dự lễ tri ân

  Tại siêu dự án Landmark 81, Unicons phụ trách và đã hoàn thành xuất sắc hạng mục kết cấu thép và tháp thép đỉnh mái với quy mô và độ phức tạp chưa từng có tại Việt Nam. Ông Trần Thế Phương (Phó Tổng giám đốc Unicons) đã đại diện tập thể CBNV công ty nhận cúp lưu niệm thay lời tri ân từ Ban lãnh đạo Coteccons. Ngoài ra, trong chương trình, anh em kỹ sư Unicons đã trình diễn một tiết mục văn nghệ nội bộ do chính mình biên đạo và biểu diễn, khuấy động thêm không khi hào hứng và sôi nổi cho toàn đêm tiệc.

  Unicons biểu diễn ca khúc “Khám phá” trong lễ tri ân

  Mời tất cả mọi người cùng xem qua một số hình ảnh nổi bật của Unicons tại tiệc tri ân Landmark 81:

   

  Follows
  error: