Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tham dự Lễ khánh thành Nhà máy Tetra Pak Bình Dương

  05/07/2019 - Tin Công trình | 685 lượt xem

  Ngày 03/7/2019, Unicons tham dự Lễ khánh thành Nhà máy Tetra Pak Bình Dương tại Khu công nghiệp VSIP II-A, tỉnh Bình Dương. Đến tham gia sự kiện có Ngài Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam, đại diện lãnh đạo một số Bộ, ngành Trung ương, UBND tỉnh Bình Dương và các khách mời, đối tác quan trọng của công ty Tetra Pak.

  Đại diện Ban lãnh đạo Unicons chụp ảnh lưu niệm cùng đối tác – Công ty Tetra Pak Việt Nam tại Lễ khánh thành Nhà máy Tetra Pak Bình Dương

   Tetra Pak là Tập đoàn đến từ Thuỵ Điển, có 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chế biến và đóng gói dạng lỏng hàng đầu thế giới. Nhà máy Tetra Pak Bình Dương được đầu tư xây dựng với tổng vốn 120 triệu Euro, diện tích xây dựng 36.000m2 trên khuôn viên 100.000m2. Đây là nhà máy thứ 8 của Tetra Pak tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Nhà máy Tetra Pak tại tỉnh Bình Dương được xem là nhà máy “xanh” nhất trong hệ thống của Tetra Pak khi áp dụng nhiều tiêu chuẩn thân thiện với môi trường như hệ thống giám sát tiêu thụ năng lượng và giảm khí thải CO2.

  Unicons là Tổng thầu xây dựng, đảm nhiệm công tác xây dựng, kết cấu và hoàn thiện toàn bộ nhà máy Tetra Pak Bình Dương. Sau hơn 10 tháng thi công, đầu năm 2019, ban chỉ huy Unicons đã bàn giao xuất sắc dự án cho Chủ đầu tư, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, tiến độ. Nhà máy Tetra Pak Bình Dương là một trong những nhà máy đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng và đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về môi trường theo chứng nhận toàn cầu LEED GOLD – phiên bản 4. Qua nhiều biện pháp môi trường tiên tiến như kiểm soát năng lượng và tái chế nước, nhà máy có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng cho các trang thiết bị lên tới 36% và tái sử dụng hơn 21 triệu lít nước mỗi năm.

  Phát biểu tại lễ khánh thành nhà máy, ông Pereric Högberg – Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam cho biết, Thụy Điển là nước châu Âu đầu tiên thiết lập mối quan hệ ngoại giao với Việt Nam và hiện có nhiều doanh nghiệp Thụy Điển đang làm ăn kinh doanh tốt tại Việt Nam. Việc Tetra Pak đưa vào hoạt động nhà máy cho thấy sự cam kết đầu tư lâu dài của Thụy Điển tại Việt Nam.

  Ông Jeffrey Fielkow – Giám đốc điều hành Tetra Pak Việt Nam khẳng định nhà máy Tetra Pak Bình Dương sẽ giúp công ty gắn kết chặt chẽ hơn với thị trường và khách hàng Việt Nam, tự tin hơn trên hành trình cùng nhau kiến tạo tương lai của ngành. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ kỹ sư, CBNV của Tổng thầu xây dựng Unicons vì đã nỗ lực hết mình, hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng và an toàn lao động cam kết.

  Từ nhiều năm nay, Tetra Pak đã cung cấp hàng tỷ bao bì cho các công ty sản xuất thực phẩm lớn trong nước như Vinamilk, Vinasoy, Nestle, Coca Cola, Mộc Châu, TH… Việc Tetra Pak xây dựng nhà máy mới sẽ ổn định nguồn cung và rút ngắn thời gian cung ứng bao bì thực phẩm an toàn cho các nhà sản xuất, nhờ đó cải thiện hiệu quả và năng suất hoạt động. Được xây dựng cho tương lai, nhà máy Tetra Pak Bình Dương có thể mở rộng công suất lên đến 20 tỷ hộp giấy mỗi năm. Việc Tetra Pak khánh thành nhà máy tại Việt Nam còn là sự kiện ý nghĩa nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thụy Điển.

  Là Tổng thầu uy tín nhất Việt Nam trong phân khúc thi công nhà công nghiệp, Unicons đã bàn giao hàng loạt nhiều nhà máy quy mô lớn trên khắp cả nước, mang đến sự hài lòng cho Chủ đầu tư. Sau thành công của Nhà máy Tetra Pak Bình Dương và kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn có vốn FDI khác như Accredo Asia, GE, Marigot…, Unicons hoàn toàn tự tin sẽ triển khai xuất sắc các dự án có quy mô lớn, phức tạp hơn nữa trong tương lai.

  Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

  Follows
  error: