Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons khởi công dự án “Tháp sấy Giai đoạn II – Công ty CP Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn”

  18/06/2019 - Tin Công trình | 589 lượt xem

  Ngày 18/6/2019, Unicons tổ chức Lễ khởi công dự án "Tháp sấy Giai đoạn II – Công ty CP Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn" tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đến tham dự buổi lễ có Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương, đại diện Ban quản lý các Khu công nghiệp Tỉnh Bình Dương, Chủ đầu tư, Tổng thầu Unicons, Tư vấn Giám sát, Tư vấn Thiết kế và các đối tác quan trọng của dự án.

  Dự án “Tháp sấy Giai đoạn II – Công ty CP Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn” được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI). Đây là một trông những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các loại bột kem không sữa và nhiều nguyên liệu thực phẩm khác. Với đội ngũ chuyên môn cao và dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, trong gần 10 năm qua, công ty AFI đã cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm uy tín với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

  Dự án “Tháp sấy Giai đoạn II – Công ty CP Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn” được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng 42.000 m² tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 – tỉnh Bình Dương. Trong dự án, đơn vị Tư vấn Thiết kế là Công Ty Cổ phần Tư Vấn Thiết Kế Công Nghiệp Và Dân Dụng IDCo, đơn vị tư vấn giám sát là Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen và Tổng thầu Thi công là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons. Trong vòng 10 tháng, Unicons sẽ hoàn thành toàn bộ công tác xây dựng và lắp đặt cơ điện cho Công trình.

  Phối cảnh dự án “Tháp sấy Giai đoạn II – Công ty CP Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn”

  Tại Lễ khởi công dự án “Tháp sấy Giai đoạn II – Công ty CP Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn”, ông Phạm Đăng Long – Tổng Giám đốc Công ty AFI nhấn mạnh: “Đối với chúng tôi, các đối tác, đơn vị thi công, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát là những người bạn. Chúng ta cùng đồng hành, cùng hợp tác để cùng phát triển”. Ông cũng hy vọng AFI và các đơn vị sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác cho nhiều dự án khác trong tương lai.

  Ông Phạm Đăng Long – Tổng Giám đốc Công ty AFI

  Tham dự buổi lễ, ông Võ Văn Minh – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Tỉnh Bình Dương bày tỏ sự ấn tượng với thành quả phát triển của Công ty AFI nói riêng và Group AIG trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Trong quá trình sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp đã đóng góp tích cực vào ngân sách của Tỉnh và giải quyết vấn đề việc làm, thu nhập người lao động. Ông cũng hy vọng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục quan tâm, lựa chọn tỉnh Bình Dương là nơi đầu tư lâu dài.

  Ông Võ Văn Minh – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Tỉnh Bình Dương

  Ông Đặng Quang Việt – Phó Trưởng ban quản lý các Khu công nghiệp Tỉnh Bình Dương chúc mừng Công ty AFI, Nhà thầu Unicons và các đối tác tham gia dự án nhân dịp lễ khởi công. Đại diện Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bình Dương, ông khẳng định Ban quản lý sẽ luôn đồng hành với doanh nghiệp, tạo điều kiện, hỗ trợ để dự án đạt nhiều thuận lợi trong quá trình thi công và vận hành.

  Ông Đặng Quang Việt – Phó Trưởng ban quản lý các Khu công nghiệp Tỉnh Bình Dương

  Vào năm 2010 và 2014, Coteccons Group đã hợp tác với Công ty AFI trong vai trò Tổng thầu thi công Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2 của Nhà máy Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn. Tại Lễ khởi công dự án “Tháp sấy Giai đoạn II – Công ty CP Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn”, ông Lê Chí Trung – Tổng giám đốc Công ty Unicons chia sẻ niềm vui khi Unicons được tiếp tục đồng hành cùng Chủ đầu tư AFI trong gói thầu mới của dự án. Với kinh nghiệm thi công hàng loạt dự án công nghiệp lớn, chắc chắn Unicons sẽ tiếp tục triển khai dự án “Tháp sấy Giai đoạn II – Công ty CP Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn” an toàn, đạt chất lượng và tiến độ cam kết.

  Ông Lê Chí Trung – Tổng giám đốc Công ty Unicons

  Unicons là thành viên chủ lực của Tập đoàn xây dựng lớn nhất Việt Nam – Coteccons Group. Trong vòng 10 năm qua, chỉ tính riêng tại tỉnh Bình Dương, Unicons đã thi công và bàn giao hơn 20 dự án là các nhà máy hiện đại, chất lượng cao, quy mô lớn, đóng góp một phần vào việc xây dựng tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển.

  Một số hình ảnh trong sự kiện:

  Follows
  error: