Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons khen thưởng cá nhân có thành tích học tiếng Anh trực tuyến xuất sắc

  03/04/2018 - Tin Công ty | 1475 lượt xem

  Ngày 02/4/2018, Unicons đã khen thưởng 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình học tiếng Anh trực tuyến năm 2017. Đây là những CBNV Unicons đã tham gia và vượt qua các bài kiểm tra quan trọng của chương trình học.

  Hiện tại, Unicons đang mở rộng mối quan hệ hợp tác với rất nhiều khách hàng, đối tác nước ngoài. Nhận thức tầm quan trọng của Tiếng Anh, từ năm 2017, Unicons bắt đầu triển khai trang thông tin điện tử đào tạo tiếng Anh (Website học tiếng Anh) dành cho CBNV Unicons. Toàn bộ nội dung chương trình học được Phòng Nhân sự Unicons phối hợp với nhiều chuyên gia ngoại ngữ biên soạn riêng. Mục tiêu của chương trình nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng toàn diện để CBNV Unicons có thể sử dụng tiếng Anh trong công việc chuyên môn và giao tiếp hằng ngày.

  Các CBNV Unicons có thành tích trong chương trình học tiếng Anh trực tuyến năm 2017 được khen thưởng

  Anh Châu Nguyên Hiệp, một thành viên đã hoàn thành chương trình học tiếng Anh trực tuyến năm 2017 chia sẻ: “Các khóa học trên Website học tiếng Anh của Unicons được phân bổ hợp lý, trải đều trình độ từ Elementary đến TOEIC 650 và English for Construction nên phù hợp với đa số CBNV công ty. Mình thấy đây là một chương trình đầy tâm huyết, được thiết kế riêng và liên tục cập nhật, điều chỉnh để phù hợp với CBNV Unicons.”

  Đào tạo và nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm cho CBNV là hoạt động được thực hiện thường xuyên tại Unicons. Unicons luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao kỹ năng, mở rộng tầm nhìn và tư duy để sức mạnh nội lực

  Follows
  error: