Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons sơ kết tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018

  10/07/2018 - Tin Công ty | 1717 lượt xem

  Sáng ngày 09/7/2018, Unicons đã tổ chức chương trình Sơ kết tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và mục tiêu đến cuối năm 2018 với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Coteccons Group, Ban Tổng Giám đốc Unicons, các Giám đốc dự án, Trưởng Phòng/Ban và Chỉ huy Trưởng Unicons từ tất cả các công trình trên khắp cả nước.

  Với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tăng trưởng tốt so với cùng kỳ năm trước, Ban lãnh đạo Coteccons Group đánh giá cao công tác quản lý của Ban điều hành Unicons trong thời gian qua, đồng thời có những chỉ đạo, góp ý và các giải pháp thiết thực nhằm hoàn thành tốt kế hoạch 2018 đã đặt ra. Đại diện Ban điều hành Công ty, ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Unicons nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể đội ngũ gần 1.000 cán bộ nhân viên là nguồn sức mạnh to lớn để Unicons tiếp tục phát triển bền vững. Đồng thời, không ngừng “nâng cao chất lượng sản phẩm” chính là chiến lược, là phương châm làm việc, là mục tiêu, động lực để phát triển thương hiệu Unicons như là lựa chọn hàng đầu cho Khách hàng khi nghĩ đến một nhà thầu uy tín với cam kết chất lượng cao nhất.

  Các Giám đốc dự án, Trưởng Phòng/Ban Unicons đã lần lượt báo cáo kết quả thực hiện 06 tháng đầu năm và kế hoạch hành động trong 06 tháng cuối năm trên tất cả mặt quản lý của công trường và phòng ban mình phụ trách. Trong không khí trao đổi thẳng thắn, cởi mở và chân thành, tập thể cán bộ quản lý Unicons đã cùng nhau nhìn nhận, đánh giá và đưa ra các giải pháp thực hiện hiệu quả hơn cho hoạt động của mỗi bộ phận trong thời gian tới.

  Chương trình Sơ kết tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm là hoạt động rất quan trọng được tổ chức một cách bài bản, nghiêm túc hàng năm thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, điều hành của Unicons. Sự tin tưởng và tín nhiệm từ Khách hàng chính là phần thưởng xứng đáng cho những cam kết, chiến lược đúng đắn và sự nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên Unicons. Tất cả đã sẵn sàng cho các cột mốc đang chờ chinh phục phía trước.

  Follows
  error: