Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons sôi động cùng cuộc thi đánh máy “Nhanh Như Chớp”

  30/06/2018 - Tin Công ty | 618 lượt xem

  Sáng ngày 30/6/2018, Bộ phận Truyền thông phối hợp cùng Phòng Đấu thầu - Thiết kế Unicons đã tổ chức thành công Cuộc thi đánh máy “Nhanh như chớp” với sự tham gia nhiệt tình của hơn 50 CBNV. Đây là sân chơi bổ ích, rèn luyện kỹ năng mềm giúp CBNV Unicons thư giãn sau một tuần làm việc vất vả.

  Anh Chị Em Unicons giao lưu trước khi bắt đầu cuộc thi

  Bên cạnh tinh thần làm việc hăng say, CBNV Unicons còn luôn thể hiện sự nhiệt huyết và năng động trong những hoạt động tập thể. Cuộc thi đánh máy “Nhanh Như Chớp” đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với hàng loạt chướng ngại vật được đặt ra cho các thí sinh. Để hoàn thành được những thử thách gay cấn mà Ban tổ chức đưa ra, các thí sinh phải có kỹ năng đánh máy chuyên nghiệp và sự tập trung cao độ.

  Hơn 20 thí sinh đã tham gia cuộc thi đánh máy “Nhanh Như Chớp”

  Trải qua các vòng thi, Anh Chị Em Unicons đã thể hiện kỹ năng đánh máy chuyên nghiệp không chỉ về tốc độ, độ chính xác và khả năng ghi nhớ hình ảnh cùng sự nhạy bén với âm thanh. Các vòng thi càng trở nên hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của lượng cổ động viên đông đảo từ các phòng ban, mang lại động lực thi đấu cho các thí sinh.

  Cuộc thi thu hút lượng lực cổ động viên đông đảo

  Phần công bố kết quả mang lại nhiều cảm xúc hào hứng và phấn khích cho mọi thí sinh và cổ động viên. Kết quả chung cuộc của Cuộc thi đánh máy “Nhanh Như Chớp” như sau:
  Giải nhất: Anh Lê Xuân Thắng (Phòng Đấu thầu – Thiết kế)
  Giải nhì: Anh Trần Trung Hiếu (Phòng Đấu thầu – Thiết kế)
  Giải ba: Anh Lê Trần Phi Long (Phòng Quản lý kỹ thuật thi công)

  Qua cuộc thi, Unicons mong muốn CBNV tiếp tục rèn luyện thao tác làm việc với máy tính theo đúng quy chuẩn, thể hiện sự chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất, đồng thời tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa CBNV Unicons. Cuộc thi khép lại trong niềm hân hoan chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của tất cả mọi người trong ngày cuối tuần. Cuộc thi đánh máy “Nhanh Như Chớp” hứa hẹn sẽ nhân rộng quy mô ra toàn công trường, mang đến nhiều sân chơi bổ ích trong các mùa thi tiếp theo.

  Follows
  error: