Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tổ chức chương trình “Ngày hội 8/3” cho CBNV nữ khắp mọi miền đất nước

  08/03/2018 - Tin Công ty | 888 lượt xem

  Ngày 08/3/2018, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành Công đoàn Unicons đã tổ chức chương trình “Ngày hội 8/3”. Chương trình đã mang đến nhiều niềm vui cho hơn 80 chị em phụ nữ Unicons đang làm việc tại các phòng ban và công trường trên khắp cả nước.

  Chương trình dã ngoại “Ngày hội 8/3” được Công đoàn Unicons tổ chức đồng thời tại Khu du lịch Bến Xưa TP.HCM (cho CBNV nữ khu vực miền Nam) và Sông Hồng Resort (cho CBNV nữ khu vực miền Bắc). Thành viên đoàn đã có dịp tham gia nhiều trò chơi ngoài trời thú vị. Qua đó, chị em phụ nữ Unicons đã thể hiện được sự bản lĩnh, khả năng sáng tạo, phối hợp nhịp nhàng để giành chiến thắng trong các trò chơi đồng đội. Ngoài ra, chị em Unicons cũng được cùng người thân thư giãn trong không gian xanh mát, thoáng đãng vùng ngoại ô. Chuyến đi khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ, giúp mọi người đoàn kết, hiểu nhau hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

  Đối với công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng như Unicons, nhân viên nữ chỉ chiếm 10% về số lượng, nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong sự thành công chung của công ty. Những hoạt động ý nghĩa trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Unicons đã thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo công ty. Hy vọng, chị em Unicons nói riêng, và tất cả CBNV công ty sẽ ngày một vững tin để tiếp tục cống hiến và xem Unicons như ngôi nhà thứ hai của mình.

  Một số hình ảnh khác trong chương trình:

   

  Follows
  error: