Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons cất nóc tòa nhà S1 dự án The Sapphire Residence

  22/05/2018 - Tin Công trình | 2368 lượt xem

  Sáng ngày 22/5/2018, Unicons phối hợp cùng Chủ đầu tư công ty Bất động sản DojiLand tổ chức thành công Lễ cúng cất nóc tòa nhà S1 dự án The Sapphire Residence tọa lạc tại Số 1 Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là dự án lớn nằm trong cụm dự án tại khu vực Hạ Long mà Unicons đang triển khai.


  The Sapphire Residence là dự án chung cư cao cấp với vị thế “Mặt hướng biển – Lưng tựa núi” bao gồm các căn căn hộ đẳng cấp, Shophouse, Skyvilla và Penhouse . Unicons – Coteccons Group là Tổng thầu Thiết kế & Thi công dự án (Design & Build) và lắp đặt hệ thống MEP.

  Hình ảnh dự án The Sapphire Residence ngày cất nóc

  Hệ thống MEP do Unicons đảm nhận lắp đặt

  Tòa S1 cao 109m với 31 tầng và 02 tầng hầm được xây dựng trên với tổng diện tích sàn 110.000 m2 bao gồm 621 căn hộ, 8 Penhouse và 6 Skyvilla. Dự án the Sapphire Residence có tổng vốn đầu tư hơn 1000 tỷ.

  Anh Trần Văn Lâm (giữa) – Giám đốc dự án bắt tay cùng chủ đầu tư chúc mừng sự kiện cất nóc tòa nhà S

  Sau khi cất nóc, anh em BCH Unicons đã có cuộc họp nhanh cùng anh Trần Văn Lâm – Giám đốc dự án. Trong cuộc họp, Anh Lâm đã nhấn mạnh về tinh thần đoàn kết và sự đồng lòng của anh em BCH chính là động lực quan trọng đưa dự án thành công như ngày hôm nay. Đây là công trình của tập thể, của tất cả sự cố gắng và nhiệt huyết của anh em BCH.

  Sự đoàn kết chính là một trong các yếu tố quan trọng đưa dự án thành công đến hiện tại

  Trong thời gian tiếp theo, Unicons tiếp tục tiến hành hạng mục hoàn thiện và lắp đặt hệ thống MEP của dự án. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Unicons tự tin sẽ hoàn dự án chất lượng và đúng tiến độ bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 11/2018.

  Mời mọi người cùng xem một số hình ảnh của lễ cất nóc:

  Follows
  error: