Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons cất nóc dự án Vinhomes Bắc Ninh vượt tiến độ 2 tháng

  01/02/2018 - Tin Công trình | 1398 lượt xem

  Những ngày đầu năm 2018, Unicons liên tục cất nóc nhiều dự án trong sự tự hào của toàn thể CBNV. Ngày 31/01/2018, Unicons lại tiếp tục tổ chức lễ cất nóc công trình Vinhomes Bắc Ninh tại Ngã 6, đường Lý Thái Tổ, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh.

  Vinhomes Bắc Ninh là một trong những dự án trọng điểm tại phía Bắc do Unicons làm Tổng thầu thi công. Công trình gồm khối đế 2 tầng hầm và trung tâm thương mại 4 tầng, một tháp căn hộ khách sạn Condotel cao 27 tầng và một tháp căn hộ chung cư cao 31 tầng với chiều cao 120,5m, tổng diện tích sàn đạt 115.000m2. Nằm trên tuyến đường trung tâm, sầm uất nhất thành phố Bắc Ninh, dự án được thiết kế sang trọng đạt chuẩn 5 sao. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cư dân tại Bắc Ninh trong tương lai.

  Phối cảnh dự án Vinhomes Bắc Ninh

  Sau gần 12 tháng thi công với nỗ lực bền bỉ, cải tiến không ngừng cùng sự hỗ trợ hết mình từ phía Công ty, Chủ đầu tư và các đối tác khác, Ban chỉ huy dự án đã hoàn thành sàn tầng Tum của công trình trong sự an toàn và chỉn chu nhất, vượt tiến độ 02 tháng so với tiến độ cam kết với chủ đầu tư.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Lâm – Giám đốc Dự án Unicons chia sẻ: “Nhờ sự hỗ trợ từ phía Chủ đầu tư Vingroup, Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ, các Tổ Đội và tất cả anh chị em Unicons, sau hơn 11 tháng thi công, chúng ta đã đạt được những thành quả như ngày hôm nay. Trong giai đoạn tới, Ban chỉ huy sẽ tiến hành công tác hoàn hiện và bàn giao toàn bộ dự án. Đoạn đường sắp tới đây cần nhiều hơn nữa sự quyết liệt, sát việc, nỗ lực của tất cả mọi người. Rất mong tất cả anh chị em đối tác sẽ đồng hành, hỗ trợ BCH cũng như Unicons trên đoạn đường còn lại để chúng ta bàn giao dự án đúng tiến độ, đạt chất lượng, an toàn”.

  Ông Trần Văn Lâm – Giám đốc dự án Unicons phát biểu tại buổi lễ

  Sự kiện cất nóc dự án sẽ là tiền đề cho những bước tiến ngoạn mục của anh em Ban Chỉ huy Vinhomes Bắc Ninh trong thời gian sắp tới. Cùng với phần kết cấu, công tác hoàn thiện, lặp đặt cơ điện đang được Unicons triển khai cuốn chiếu thần tốc. Mỗi kỹ sư Unicons và công nhân đều đang nỗ lực hết mình dưới những đợt rét lạnh của miền Bắc.

  Thành công nối tiếp thành công, một lần nữa, Unicons đã chứng minh việc Chủ đầu tư Vingroup đặt sự tin tưởng ở mình là hoàn toàn chính xác. Chắc chắn, tập thể Ban chỉ huy Unicons sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp lại niềm tin từ phía Chủ đầu tư và bàn giao dự án theo đúng chất lượng, tiến độ, an toàn đã cam kết.

  Follows
  error: