Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons bùng nổ cảm xúc cùng chương trình Dạ tiệc Tất niên 2017 “Kết nội lực – Vững tương lai”

  15/01/2018 - Tin Công ty | 1520 lượt xem

  Tối ngày 13/01/2018, Unicons đã tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên 2017 tại Trung tâm hội nghị Gem Center (TP.HCM). Trong không khí sôi động của đêm tiệc, Unicons hân hoan chào đón sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo Coteccons Group, các đối tác, khách hàng thân thiết và gần 1000 CBNV Unicons trên khắp đất nước.

  Có thể nói, năm 2017 là một năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Unicons. Ban Lãnh đạo các công ty thành viên Coteccons Group đã cùng nâng ly khai tiệc để chúc mừng cho những thành tựu năm 2017 và khởi đâu cho nhiều thành công mới trong năm 2018 của Unicons.

  Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group chia sẻ: “Thành công của Coteccons Group chính là thành công chung của cả một tập thể, trong đó có sự đóng góp vô cùng to lớn của các Công ty thành viên. Có thể nói, Unicons đã thật sự trưởng thành. Và điều làm tôi vui nhất là sự trưởng thành của anh chị em Unicons trong hơn 11 năm qua. Sức mạnh từ nội lực sẽ là bàn đạp để Unicons phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bước sang năm 2018, chắc chắn Coteccons Group, trong đó có Unicons sẽ tăng trưởng bền vững và ấn tượng hơn nữa.

  Hòa chung không khí sôi động cùng tiết mục nhảy sôi động từ chính anh em Unicons và các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng, cả khán phòng tràn ngập những tiếng vỗ tay hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả. Xen kẽ chương trình là những trò chơi, những giải thưởng vô cùng hấp dẫn khuấy động không khí của tất cả anh chị em.

  Đây là dịp đặc biệt để anh chị em Unicons hội ngộ lại cùng nhau sau nhiều chuyến đi dài. Kết thúc chương trình, anh em Unicons không phân biệt lãnh đạo, nhân viên, tất cả mọi người cùng bước lên sân khấu chung vui, kết thành “đoàn tàu” vững chắc thể hiện sự đoàn kết quyết tâm vươn tới những tầm cao mới của Unicons.

  Follows
  error: