Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Tin tức Unicons

  TIN TỨC CÔNG TY Xem tất cả

  Unicons tham gia lễ khởi công dự án căn hộ Asiana Capella

  10/12/2018

  Ngày 8/12/2018, đại diện Ban Tổng Giám đốc Unicons đã đến tham dự và phát biểu tại Lễ khởi công dự án căn hộ Asiana Capella. Dự án được phát triển bởi công ty Gotec Land và toạ lạc tại đường Trần Văn Kiểu, Quận 6, TP.HCM.

  Đọc thêm

  TIN TỨC CÔNG TRÌNH Xem tất cả

  Coteccons Group khởi công dự án Sea Stars Hotel Hạ Long tại tỉnh Quảng Ninh

  08/12/2018

  Sáng ngày 08/12/2018, Coteccons Group và Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Gia Minh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức lễ khởi công dự án Sea Stars tại Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ vinh dự được tiếp đón đại diện chính quyền địa phương, lãnh đạo cấp cao của Chủ đầu tư, tổng thầu D&B Coteccons Group cùng các đối tác quan trọng của dự án.

  Đọc thêm

  TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Xem tất cả

  Thiết kế xanh chuẩn Leed (Mỹ) tại Diamond Lotus Riverside

  12/11/2018

  Với vai trò là Tổng thầu thiết kế và thi công, Coteccons đã mang phong cách thiết kế của chính mình góp phần làm nên biểu tượng kiến trúc xanh cho thành phố – Diamond Lotus Riverside. Dự án là một trong những tác phẩm gắn liền với Tâm – Trí – Lực của những kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng Coteccons. Trải qua gần 3 năm thực hiện, Người Coteccons đã cùng nhau xây dựng nên một dự án tiên phong trong công nghệ, kỹ thuật và kiến trúc trong nước.

  Đọc thêm

  Follows
  error: