Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Ông Nguyễn Bá Dương chính thức tham gia vào Hội đồng quản trị Vinamilk

  04/07/2017 - Tin Thị trường | 481 lượt xem

  Trong cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 của CTCP Sữa Việt Nam – Vinamilk diễn ra vào sáng ngày 15/4, Chủ tịch Coteccons Nguyễn Bá Dương đã được bầu vào HĐQT của Vinamilk với số phiếu bầu đạt tỷ lệ 96,6%. Là 1 trong 3 thành viên HĐQT độc lập của Vinamilk, Ông Nguyễn Bá Dương sẽ đóng vai trò trưởng tiểu ban lương thưởng của Vinamilk.

  Chia sẻ tại cuộc họp sáng ngày 15/04, Bà Mai Kiều Liên cho biết HĐQT đã nghiên cứu rất kỹ vì anh Dương có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý.

  Còn theo bà Bà Lê Thị Băng Tâm, Chủ tịch HĐQT Vinamilk thì ông Dương là 1 trong 10 nhà lãnh đạo hàng đầu của Việt Nam nên mời anh Dương về Vinamilk sẽ giúp ích cho hoạt động điều hành, quản trị của Công ty.

  Chia sẻ cùng báo chí, ông Dương mặc dù rất bận nhưng vẫn không thể từ chối lời mời của một doanh nghiệp có tầm cỡ như Vinamilk. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, quản trị của họ cũng đã phát triển ở cấp cao hơn so với mặt bằng chung của doanh nghiệp.

  Tham gia vào Vinamilk, ông Dương cho biết sẽ đưa ra những kiến nghị để làm sao đảm bảo phúc lợi cho cán bộ công nhân viên của Vinamilk. “Đời sống của họ có tốt thì mới làm ra nhiều lợi nhuận cho công ty”, ông Dương nói.

  Bên cạnh đó, ông Dương chia sẻ rằng tham gia vào Vinamilk cũng sẽ giúp cá nhân ông có thể học hỏi thêm kinh nghiệm. “Coteccons cũng sẽ nghiên cứu triển khai mô hình này, định hướng là như vậy nhưng có thể sẽ thực hiện chậm hơn so với Vinamilk khoảng 1-2 năm.” ông Dương cho biết.

  Nguồn: http://tinnhanhchungkhoan.vn/doanh-nghiep/co-dong-vinamilk-thac-mac-viec-gioi-thieu-ong-nguyen-ba-duong-chu-tich-conteccons-vao-hdqt-184248.html

  Follows
  error: