Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Không khí mùa xuân lan tỏa khắp đại gia đình Unicons

  29/01/2018 - Tin Công ty | 2297 lượt xem

  Một mùa xuân Mậu Tuất đã gần kề, CBNV Unicons ở khắp công trường và phòng ban vẫn luôn tập trung tối đa năng lượng để hoàn thành thật tốt công việc của mình. Chia sẻ với nỗ lực của tất cả anh chị em, từ ngày 22/01/2018, Phòng Tổng hợp và Văn phòng Hà Nội Unicons đã tổ chức nhiều buổi thăm hỏi, trao tặng quà Tết trực tiếp cho CBNV Unicons ở khắp các công trường từ Nam ra Bắc.

  Hằng năm tại Unicons, những phần quà Tết đều được trao gửi đến CBNV như một lời chúc bình an, hạnh phúc cho năm mới. Tết Mậu Tuất năm nay, Unicons mong muốn thể hiện sâu sắc và rõ ràng hơn tình cảm tốt đẹp đó. Từ đầu tháng 12 Âm lịch, đại diện Unicons từ công ty đã trực tiếp đến từng công trường, trao tận tay món quà đến từng CBNV và lắng nghe, chia sẻ suy nghĩ của anh chị em Unicons về những ngày cận Tết. Những khoảnh khắc thân tình ấy dường như càng gắn kết tình cảm và sự khắng khít của đại gia đình Unicons hơn bao giờ hết.

  Anh Ngô Thành Dũng – Giám sát Unicons tại công trường Vincom Tây Ninh chia sẻ: “Công việc của ngành Xây dựng có những đặc thù nhất định, đôi lúc tôi cũng không tránh được áp lực. Nhưng xuyên suốt cả năm, và đặc biệt trong không khí mùa xuân như lúc này, chúng tôi vẫn được công ty tận tình quan tâm và chăm lo về đời sống, tâm tư tình cảm của mình. Tôi rất xúc động vì năm nay, công ty lại xuống tận công trường để trực tiếp trao cho chúng tôi những phần quà Tết. Tôi thấy mọi nỗ lực bỏ ra đều xứng đáng và sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để hoàn thành công việc, góp phần nhỏ bé trong thành công to lớn của công ty”.

  Không khí mùa xuân đã thật sự lan tỏa khắp đại gia đình Unicons. Hy vọng những phần quà Tết và giây phút quây quần bên nhau sẽ tiếp thêm động lực cho tất cả CBNV Unicons, thổi thêm một làn hơi ấm cho cái Tết đoàn viên ấm áp đang gần kề. Xin chúc đại gia đình Unicons một mùa xuân viên mãn, an lành và hạnh phúc.

  Follows
  error: