Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Dấu ấn của Unicons tại Thành phố biển Nha Trang

  07/05/2018 - Tin Công trình | 1922 lượt xem

  Nơi thành phố biển Nha Trang, những con người Unicons đang chung tay cùng dựng xây lên những công trình chất lượng, an toàn và đúng tiến độ. Dự án Trung tâm thương mại, khách sạn, dịch vụ A&B Central Square và dự án tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại dịch vụ Scenia Bay đang vươn lên từng ngày, từng giờ góp phần vào thúc đẩy sự phát triển chung của Thành phố biển.

  Ngày 08/3/2017, Unicons đặt dấu ấn của mình tại Thành phố biển Nha Trang bằng việc khởi công dự án A&B Central Square. Dự án có tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng. Tháng 10/2017 Unicons lại tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình tại Nha Trang với dự án tổ hợp Khách sạn, dịch vụ và căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang với vốn đầu tư đạt 600 tỷ đồng. Trong tháng 5/2018, Unicons sẽ khởi công tiếp dự án Khách sạn IRIC Boutique Nha Trang tiếp tục khẳng định tên tuổi và uy tín của Tổng thầu Unicons ở thành phố biển Nha Trang.

  Không ngừng vươn lên, không ngừng khẳng định, không ngừng phát triển, Unicons tự hào góp phần tô điểm thêm thành phố biển Nha Trang bằng những công trình chất lượng và đẳng cấp.

  Unicons phụ trách hạng mục thi công và MEP tại dự án A&B Central Square – Nha Trang

  Trung tâm thương mại, khách sạn, dịch vụ A&B Central Square là dự án A&B Group và Unicons hợp tác triển khai dự án quy mô lớn tại Nha Trang. Dự án bao gồm 34 tầng chức năng, 3 tầng kỹ thuật và 1 tầng hầm, được xây dựng trên khu đất rộng 9.000 m2, trong đó có 22 tầng khối khách sạn với 484 căn chuẩn 5 sao được thiết kế tinh tế, sang trọng; 2 tầng văn phòng cho thuê và 4 tầng trung tâm thương mại cao cấp. Unicons đảm nhận thi công và lắp đặt hệ thống cơ điện (MEP) cho dự án. Đây là dự án có yêu cầu cao về thiết kế nên anh em Unicons phải không ngừng nỗ lực để duy trì tiến độ dự án.

  Hiện tại, dự án đã thi công đến tầng 25 và vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ theo cam kết với chủ đầu tư.

  Một số hình ảnh dự án Scenia Nha Trang

  Scenia Bay Nha Trang là dự án tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại dịch vụ với kiến trúc domino xếp chồng độc đáo và thiết kế tầm nhìn hướng biển bao gồm 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn đẳng cấp. Dự án được Unicons xây dựng bằng biện pháp TOP DOWN để đảm bảo tiến độ. Bằng kinh nghiệm và nhiệt quyết, anh em BCH đã nâng cao hiệu quả thi công từ 6 ngày/sàn theo đúng tiến độ xuống còn 5 ngày/sàn và tiếp tục rút ngắn tiến độ nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng của dự án.

  Hiện tại, dự án đã thi công đến tầng 11 và trong tháng 5 này, BCH Scenia sẽ đổ mẻ sàn đóng đáy hầm B2 đúng tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư.

  “Tiếng sóng xô tiếng thép”.

  Những con người Unicons nơi thành phố biển

  Cả hai A&B Central Square và Scenia đều là những công trình hướng biển, anh em Unicons chia sẻ, làm việc ở Nha Trang tuy xa, công việc tuy áp lực bởi tiến độ liên tục và khó khăn trong việc điều động nhân công, thế nhưng, những làn gió biển, từng tiếng sóng đã giúp mọi người vơi đi rất nhiều những mệt mỏi của công việc. Ngồi trên bờ đê biển nhìn về công trình của mình, nhìn nó lớn lên từng ngày, cao lên từng ngày, anh em BCH cảm thấy như mọi cố gắng của mình cuối cùng đã tạo nên một thành quả xứng đáng.

  Với bàn tay và khối óc của mình, những con người Unicons luôn không ngừng phát triển, không ngừng nỗ lực để khẳng định hình ảnh, vị thế Unicons ở khắp mọi miền đất nước, từ những thành phố, đến cao nguyên và nơi biển lớn. Hành trình chinh phục dự án từ Bắc chí Nam của Unicons vẫn còn tiếp tục. Unicons luôn tự hào sở hữu những con người nhiệt huyết, sẵn sàng lăn xả và dấn thân cùng công việc.

  Follows
  error: