Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Coteccons Group tổ chức họp mặt CBNV khu vực miền Bắc

  01/08/2019 - Tin Công ty | 100 lượt xem

  Ngày 27/07/2019, Coteccons Group đã tổ chức thành công sự kiện Họp mặt CBNV Coteccons Group khu vực miền Bắc. Sự kiện được diễn ra đúng dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Coteccons (2004 – 2019).

  Sự kiện đánh dấu chặng đường phát triển của Coteccons từ một công ty nhỏ với chỉ khoảng 50 thành viên vào những ngày đầu thành lập đến một tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam bao gồm các 7 công ty thành viên (trong đó có Unicons), công ty liên kết và hơn 5.000 CBNV trên khắp mọi miền đất nước.

  Chủ tịch Nguyễn Bá Dương chia sẻ về tình hình hoạt động Công ty

  Tại buổi Họp mặt, CBNV tại khu vực miền Bắc đã được Chủ tịch Nguyễn Bá Dương và các lãnh đạo cấp cao của Coteccons Group chia sẻ về những chủ đề mang tính chiến lược, giúp đội ngũ CBNV nắm bắt được bức tranh chung về tình hình hoạt động và con đường phát triển của Group trong giai đoạn tiếp theo. Các chủ đề khác cũng được thảo luận tại buổi Họp mặt bao gồm: “Sức mạnh của Hệ sinh thái Coteccons trên con đường phát triển”, “Dấn thân – Phẩm chất cần thiết của thành viên gia đình Coteccons” và “Môi trường làm việc tại Coteccons”. Qua những chia sẻ chân thành từ chính kinh nghiệm của bản thân và những tấm gương nổi bật về sự nỗ lực, thành công tại Coteccons Group, Anh Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons, Anh Võ Thanh Liêm – PTGĐ Coteccons và Anh Trần Văn Chính – PTGĐ Coteccons đã mang đến cho các thành viên gia đình Coteccons Group sự thấu hiểu sâu sắc về những đặc trưng làm nên sự khác biệt của Coteccons Group trên thị trường, sự quan tâm của Ban Lãnh đạo các Công ty đến việc đào tạo, phát triển đội ngũ, và những phẩm chất cần thiết để mỗi CBNV có thể khẳng định năng lực cũng như vị trí của mình trong Công ty.

  Các CBNV Khu vực miền Bắc tại buổi Họp mặt

  Buổi Họp mặt khép lại với phần giao lưu giữa Ban Lãnh đạo với các CBNV, giúp các thành viên giải đáp được những thắc mắc liên quan đến định hướng phát triển hoạt động kinh doanh của Group, sự phối hợp giữa các Công ty trong hệ sinh thái và những chế độ chính sách của Công ty trong thời gian sắp tới.

  Ban lãnh đạo giải đáp các thắc mắc của CBNV

  Nguồn: Coteccons

   

  Follows
  error: