Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Coteccons Group – Nơi làm việc tốt nhất ngành xây dựng Việt Nam

  02/05/2018 - Tin Công ty | 1548 lượt xem

  Sáng ngày 22/3/2018, Coteccons Group được tổ chức Anphabe vinh danh là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất ngành Xây dựng Việt Nam năm 2017. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp công ty được bình chọn trong bảng xếp hạng này.

  Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất được thực hiện thường niên bởi Anphabe với sự hỗ trợ chuyên môn của Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen. Kết quả khảo sát năm 2017 cho thấy Coteccons Group được xếp thứ 54 trong danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất ở khắp các lĩnh vực ngành nghề, tăng 14 bậc so với năm trước; lọt. Ngoài ra, ở hạng mục Nơi làm việc tốt nhất theo ngành, Coteccons Group vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu ngành Xây dựng.

  Khảo sát được thực hiện trên 62.800 người lao động và sinh viên các trường đại học, với quy trình gồm phỏng vấn chuyên sâu, khảo sát nhóm và khảo sát diện rộng nhằm ghi nhận ý kiến khách quan từ người lao động. Được biết, các tiêu chí đánh giá xoay quanh 6 yếu tố quan trọng nhất: Lương, thưởng, phúc lợi; Cơ hội phát triển; Văn hóa và giá trị; Đội ngũ lãnh đạo; Chất lượng công việc và cuộc sống; Danh tiếng công ty.

  bb999bb241efafb1f6fe

  (Bên trái) Coteccons Group là doanh nghiệp vinh dự đạt được thứ hạng cao nhất ngành xây dựng Việt Nam; đứng hạng 54 trong bảng xếp hạng Top 100 các doanh nghiệp đa ngành nghề khác trong hạng mục Nơi làm việc tốt nhất.

  aa2c3b8debd0058e5cc1

  Coteccons Group được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam cùng 99 doanh nghiệp khác

  Coteccons Group thuộc Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam

  Coteccons Group luôn đặt ra tiêu chí “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp” để tập trung phát triển nguồn nhân lực  hiệu quả. Các nhân viên tại Coteccons Group cũng được tạo điều kiện để phát triển nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến  thông qua các chương trình đào đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm và  luân chuyển trong công việc để tiếp cận với thực tế. Đồng thời, Công ty tạo điều kiện cho nhân viên được hưởng các phúc lợi toàn diện bao gồm chăm sóc sức khỏe, xây dựng văn hóa và những phúc lợi hỗ trợ công việc và gia đình nhằm giúp họ thành công trong cả công việc và cuộc sống.

  Follows
  error: